Jolie Nguyễn hốc hác, lên chùa sau scandal với Lục Triều Vỹ

26/07/2020, 13:00 GMT+07:00

Khoảng 2 tuần trước, thông tin đường dây "đi khách" của người mẫu nam Lục Triều Vỹ đã bị cơ quan chức năng vào cuộc xuất hiện trên khắp các diễn đàn.

Theo đó, công chúng ngỡ ngàng hơn khi trong sự việc này còn có cả những người mẫu, các cô mang danh hiệu Hoa, Á hậu nước ngoài. Mọi người lấy danh nổi tiếng để thực hiện công việc nhạy cảm với giá cao ngất ngưỡng.

 
"Tú ông" bị cơ quan chức năng "sờ gáy". (Ảnh: Người lao động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tú ông" bị cơ quan chức năng "sờ gáy". (Ảnh: Người lao động)

>>> Xem thêm: Hoa hậu người Việt tại Úc, Lục Triều Vỹ bị bắt trong khách sạn

Jolie Nguyễn xuất hiện sau scandal

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Hoa hậu người Việt tại Úc đã tháo tấm ảnh đen xuống và đổi thành một khoảnh khắc mới. Thay vì những hình lộng lẫy trên thảm đỏ, diện hàng hiệu thì Jolie Nguyễn tại xuất hiện với pháp phục của nhà chùa.

Bên cạnh đó, mọi người lo lắng hơn khi thấy người đẹp với vẻ mặt không mấy tươi tắn, có phần hốc hác và đôi mắt buồn, không trang điểm. Có lẽ thời gian vừa qua cô đã rất mệt mỏi và không cần thiết chuyện phải quá lung linh để xuất hiện trước đám đông. 

 
Jolie Nguyễn lần đầu lộ diện sau ồn ào trong hơn 2 tuần qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jolie Nguyễn lần đầu lộ diện sau ồn ào trong hơn 2 tuần qua. (Ảnh: FBNV)

 
Cô tìm đến nơi chùa để bình tâm ở thời gian này. Được biết, đây là một địa điểm tại Củ Chi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tìm đến nơi chùa để bình tâm ở thời gian này. Được biết, đây là một địa điểm tại Củ Chi. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng về việc ngồi không bị "réo tên"

Jolie Nguyễn tự chia buồn với chính mình

Trước đó, khi scandal ở thời điểm cao trào khi công chúng thấy cô bỗng dưng thay toàn bộ ảnh đen trên trang cá nhân. Chẳng những thế, Jolie Nguyễn còn chủ động đăng story với hình di ảnh tự chia buồn mang dòng chữ "Rip" và có cả tháng 7/2020. Điều này khiến cho bạn bè, đồng nghiệp hoang mang vô cùng.

 
Động thái này từ Jolie Nguyễn làm các bạn bè "đứng ngồi không yên". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái này từ Jolie Nguyễn làm các bạn bè "đứng ngồi không yên". (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi mọi người bàn tán và kêu tên mình quá nhiều thì nhân vật chính đã lên tiếng nói lời cảm ơn vì sự quan tâm nhưng cô sẽ nhờ luật sư can thiệp trước những thông tin không chính xác. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó dòng trạng thái này đã được tháo xuống.

>>> Đừng bỏ lỡ: Jolie Nguyễn tự chia buồn với chính mình giữa scandal của Lục Triều Vỹ

Hiện tại, Jolie Nguyễn vẫn tiếp tục khoá bình luận và không phản hồi bất cứ thông tin hay lời hỏi thăm nào từ mọi người. Mong rằng cô sớm bình tâm và không có hành động nào thiếu kiểm soát trong thời gian tới.

Jolie không cần đại gia

Khi thông tin đường dây "đi khách" bị bắt thì cả Lục Triều Vỹ và Jolie Nguyễn đều xuất hiện trên các diễn đàn với những thông tin liên quan đến cuộc sống, tài sản, phát ngôn, hàng hiệu,...

Một trong những điều gây tranh cãi mà giờ đây cộng đồng mạng nhắc lại đó là phần chia sẻ của Hoa hậu khi nói đến chuyện nhờ cậy đại gia. "Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 - 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Tôi tự kiếm tiền và có thể chăm lo cho chính bản thân mình được", người đẹp từng chia sẻ với báo chí.