Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy sau nhiều lùm xùm vừa qua

15/07/2020, 13:30 GMT+07:00

Vừa qua, Jolie Nguyễn được khá nhiều cư dân mạng nhắc đến xung quanh một số sự việc không hay. Tuy nhiên cô nàng cũng đã lên tiếng và cho biết sẽ mời luật sư để làm việc.

Mới đây, người đẹp đã đăng tải hình ảnh tập nhảy lên trang cá nhân như một cách khẳng định mình vẫn đang ổn và không quan tâm đến thị phi.

 
Jolie Nguyễn quyến rũ trong bộ đồ bơi (Ảnh: FBNV)
Jolie Nguyễn quyến rũ trong bộ đồ bơi (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Động thái cực gắt của rich kid Jolie Nguyễn để tránh ồn ào vây quanh

Jolie Nguyễn nhờ luật sư vào cuộc

Trước khi bị nhắc tên vô cớ, Jolie Nguyễn đã từng tuyên bố trên trang cá nhân là sẽ ở ẩn một khoảng thời gian vì lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, sau khi bị "tai bay vạ gió", cô nàng đã có động thái mới, cho biết sẽ thuê luật sư riêng để xử lý những người đã đăng tải thông tin sai sự thật. Cụ thể, cô viết: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin".

 
Jolie Nguyễn cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc (Ảnh chụp màn hình)
Jolie Nguyễn cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc (Ảnh chụp màn hình)

Sau phát ngôn chính thức trên trang cá nhân, Jolie Nguyễn cũng khóa chức năng bình luận và đóng cửa fanpage. Động thái này của cô nàng như đang muốn bảo vệ bản thân và tránh khỏi sự tấn công không mong muốn từ phía dư luận, đặc biệt là các anti-fan.

 
Nhiều người ủng hộ sự cắn rắn của cô nàng (Ảnh: FBNV)
Nhiều người ủng hộ sự cắn rắn của cô nàng (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng về việc ngồi không bị "réo tên"

Đăng ảnh tập nhảy như muốn khẳng định mình vẫn ổn

Cách đây ít tiếng, Jolie Nguyễn đã đăng tải bức hình đầu tiên sau thời gian im ắng trên MXH. Trong hình, cô nàng dường như không trang điểm và đang tập nhảy cùng người khác. Động thái mới này của người đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và dư luận. Nhiều netizen Việt cho rằng cô nàng đăng ảnh như đang muốn khẳng định bản thân vẫn ổn, không quan tâm đến thị phi.

 
Cô nàng đăng story trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)
Cô nàng đăng story trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt chi tiền tiêu mỗi tháng: Jolie Nguyễn, Ngọc Trinh tốn tiền tỷ

Hi vọng rằng những điều tiếng vô cớ đó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc của nàng hậu xinh đẹp. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé!

Jolie Nguyễn ngồi hàng đầu đọ sắc cùng "mỹ nhân chiếc lá cuốn bay"

Là một trong những người đẹp nổi tiếng là chịu chơi và chịu chi, Jolie Nguyễn còn nhiều lần được làm khách mời VIP tại các sự kiện trong nước lẫn quốc tế. Cô nàng được khen là luôn biết cách ăn mặc để nổi bật giữa những người đẹp quốc tế. Trong một lần dự sự kiện, Jolie đã ngồi cạnh mỹ nhân Baifern của Chiếc Lá Cuốn Bay. Cô nàng cũng từng xuất hiện trong sự kiện có HyunA góp mặt. Điều này khiến dư luận không khỏi thắc mắc, Jolie Nguyễn "rich kid" cỡ nào?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!