Johnny Trí Nguyễn

JOHNNY TRÍ NGUYỄN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Biến mất khỏi showbiz nhiều năm, Johnny Trí Nguyễn bây giờ ra sao?

Biến mất khỏi showbiz nhiều năm, Johnny Trí Nguyễn bây giờ ra sao?

Phim Việt - 8 giờ trước

Johnny Trí Nguyễn đã vắng bóng khỏi showbiz từ sau phim "Bụi Đời Chợ Lớn". Dù vậy, cuộc sống của anh vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm, theo dõi.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn chưa có ý định cưới, sinh con

Sao Việt

Chia sẻ về mối quan hệ của mình cùng Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate cho biết hiện tại hôn nhân không phải là điều cô ưu tiên, quan tâm hàng đầu.

Diện mạo tươi tắn của Johnny Trí Nguyễn sau thời gian hốc hác

Sao Việt

Ở tuổi 47, Johnny Trí Nguyễn sở hữu ngoại hình khác biệt nhiều so với thời còn là “soái ca” màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến.

Bất ngờ hình ảnh Baifern Pimchanok từng hợp tác với Johnny Trí Nguyễn

Phim Châu Á

Từng có thời điểm Baifern Pimchanok - mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay và Johnny Trí Nguyễn hợp tác chung phim, song người mờ nhạt, người đóng vai chính.

Hoàng Phúc, Johnny Trí Nguyễn tái hợp sau 8 năm đóng "Bụi Đời Chợ Lớn"

Sao Việt

Gần 8 năm kể từ sau khi đóng chung bộ phim "Bụi Đời Chợ Lớn", Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn mới có dịp hội ngộ và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đình Hiếu cùng những sao nam gây hốt hoảng vì xuống sắc

Sao Việt

Không chỉ có Đình Hiếu mà một số sao nam khác như Hữu Vi, Johnny Trí Nguyễn cũng từng khiến fan hốt hoảng vì ngoại hình xuống dốc.

Nhan sắc hiện tại của Johnny Trí Nguyễn sau thời gian xuống sắc

Phim Việt

Từng là "nam thần" của màn bạc Việt, ngoại hình hiện tại của Johnny Trí Nguyễn rất được công chúng quan tâm.

Số phận trái ngược của các ngôi sao phim hành động nổi tiếng

Phim Việt

Cùng là những ngôi sao võ thuật đình đám, thế nhưng những diễn viên này lại có cuộc sống khác biệt nhau sau nhiều năm "chinh chiến" trên màn ảnh.

Những nam thần màn ảnh mất phong độ nhan sắc

Người đẹp

Sở hữu gương mặt đẹp đến body hot đến triệu fan nữ mê mẩn nhưng giờ đây, Thuận Nguyễn, Quách Ngọc Ngoan... lại gây thất vọng với diện mạo mới.

Trước "hint" yêu Huy Trần, Ngô Thanh Vân bị đồn làm "tiểu tam"

Sao Việt

Câu chuyện về mối quan hệ của Ngô Thanh Vân với Huy Trần đang nhận nhiều sự thu hút của công chúng, đường tình duyên của nữ diễn viên cũng được quan tâm.

Xem thêm