Johnny Trí Nguyễn

JOHNNY TRÍ NGUYỄN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Johnny Trí Nguyễn: Sống tự tại chưa từng quan tâm tiền bạc

Johnny Trí Nguyễn: Sống tự tại chưa từng quan tâm tiền bạc

Phim Việt

Có dịp gặp gỡ, trò chuyện với Ngọc Lan, Quốc Thuận, Johnny Trí Nguyễn đã cởi mở chia sẻ về cuộc sống cá nhân, chuyện tình cảm của anh.

Baifern trước khi nổi tiếng đã kết hợp với ngôi sao võ thuật Việt Nam

Phim Châu Á

Những bước chân đầu tiên của Baifern với diễn xuất chuyên nghiệp là khi mỹ nhân này được đóng với ngôi sao võ thuật Việt Nam - Johnny Trí Nguyễn.

Johnny Trí Nguyễn: Đóng phim không hợp chỉ như làm để có tiền

Phim Việt

Hiện tại, Johnny Trí Nguyễn hài lòng với nhịp sống ở võ đường. Anh khẳng định mình không “gác kiếm”, chỉ là sẽ chờ đợi đến khi có một tác phẩm thật sự phù hợp.

Cuộc sống giản dị, bình yên của Johnny Trí Nguyễn ở tuổi U50

Phim Việt

Ở tuổi U50, Johnny Trí Nguyễn chọn cuộc sống yên bình. Anh không còn quá sôi nổi với các dự án phim hay tham gia nhiều sự kiện trong giới giải trí.

Cuộc sống dàn cast Nụ Hôn Thần Chết thay đổi sau 14 năm

Phim Việt

Sau 14 năm lên sóng, ở thời điểm hiện tại dàn diễn viên Nụ Hôn Thần Chết ai cũng có cho mình những lối đi riêng trong sự nghiệp.

Sao Bụi Đời Chợ Lớn: Johnny Trí Nguyễn và Hà Hiền bất ngờ hội ngộ

Phim Việt

Mới đây, diễn viên Hà Hiền đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ Phong “bụi” (Johnny Trí Nguyễn) trong Bụi Đời Chợ Lớn.

Sao nam Vbiz thoát mác "ông chú", tút lại vẻ đẹp trai khi cạo râu

Sao Việt

Nhiều nam nghệ sĩ Việt từng mất điểm khi xuất hiện với vẻ ngoài kém lịch lãm. Tuy nhiên khi dẹp bỏ râu ria xồm xoàm, họ nhanh chóng lấy lại phong độ.

Biến mất khỏi showbiz nhiều năm, Johnny Trí Nguyễn bây giờ ra sao?

Phim Việt

Johnny Trí Nguyễn đã vắng bóng khỏi showbiz từ sau phim "Bụi Đời Chợ Lớn". Dù vậy, cuộc sống của anh vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm, theo dõi.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn chưa có ý định cưới, sinh con

Sao Việt

Chia sẻ về mối quan hệ của mình cùng Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate cho biết hiện tại hôn nhân không phải là điều cô ưu tiên, quan tâm hàng đầu.

Diện mạo tươi tắn của Johnny Trí Nguyễn sau thời gian hốc hác

Sao Việt

Ở tuổi 47, Johnny Trí Nguyễn sở hữu ngoại hình khác biệt nhiều so với thời còn là “soái ca” màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến.

Xem thêm