Johnny Trí Nguyễn vẫn nuôi hy vọng Bụi đời Chợ Lớn ra rạp

20:00 18/07/2013

Johnny Trí Nguyễn cho rằng Bụi đời Chợ Lớn không phải là tâm huyết của riêng anh mà là của cả một tập thể, và anh luôn nuôi hy vọng tới thời điểm nào đó, Bụi đời Chợ Lớn được "ra tù". 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bụi đời Chợ Lớn và những chuyện không vui đã tạm lắng sau một thời gian dài gây sóng gió trong dư luận. Charlie Nguyễn hiện đang ở Mỹ để giải quyết việc riêng và trong tuần tới sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục thực hiện phim Tèo em. Trong khi đó, ở TP HCM, Johnny Trí Nguyễn vẫn dành thời gian để đến võ đường Liên Phong cùng với học trò của anh vào mỗi buổi chiều trong tuần. 

Trò chuyện cùng YAN sau khi vừa ghi hình xong talkshow Trà chanh chiều Chủ Nhật, Johnny Trí Nguyễn vẫn luôn day dứt khi để khán giả thưởng thức một món ăn chưa được nấu chín như bản nháp bị rò rỉ trên mạng của Bụi đời Chợ Lớn

Về thông tin kẻ phát tán Bụi đời Chợ Lớn, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ được một người bạn tiết lộ công an đã biết được một người ở ngoài Hà Nội đã phát tán ra bản nháp của Bụi đời Chợ Lớn. Tiếp đó, những câu hỏi nhằm khai thác cụ thể hơn về thông tin kẻ phát tán đều nhận được cái lắc đầu và cười trừ từ diễn viên thủ vai Phong Bụi của Bụi đời Chợ Lớn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Hiện Bụi đời Chợ Lớn vẫn nằm trong danh sách cấm phát hành do Nhà nước quy định nên phía nhà sản xuất lẫn đoàn làm phim không làm được gì với nó, kể cả bán ra nước ngoài. Đúng là mình rất muốn bán ra nước ngoài, thậm chí người ta đã thoả thuận xong hết hợp đồng để mua bộ phim này phát hành toàn cầu trừ Việt Nam và Thái Lan. Như vậy với lệnh cấm phát hành thì mình không được bán ra với bất cứ hình thức nào" - Johnny Trí Nguyễn thành thật về câu hỏi hồi vốn cho Bụi đời Chợ Lớn

Với giọng hồ hởi pha chút lạc quan từ ánh mắt, em trai đạo diễn Charlie Nguyễn vẫn nuôi hy vọng đến một ngày Bụi đời Chợ Lớn được ra rạp: "Tôi nghĩ câu chuyện của Bụi đời Chợ Lớn không kết thúc ngắn gọn như vậy. Một phim có nhiều tâm huyết của mọi người như vậy đáng được cho khán giả xem, đáng được ra mắt. Với quy chế duyệt phim bây giờ thì nó theo cảm tính, luật không được rõ ràng thì rất khó để mình thực hiện. Khi Luật điện ảnh được cải tiến và sửa đổi thì lúc đó phim sẽ được ra mắt thôi. Chứ phim không cấm vĩnh viễn, chỉ cấm vĩnh viễn với bộ luật hiện nay thôi. Chừng nào luật sửa thì chắc phim sẽ có cơ hội ra mắt khán giả". 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù không hoạt ngôn khi sử dụng tiếng Việt nhưng Johnny Trí Nguyễn cũng có cái nhìn tích cực với việc cấm phát hành của Bụi đời Chợ Lớn: "Đối với tôi một phim người ta chưa xem thì vẫn là một phim mới. Bụi đời Chợ Lớn chưa được phát hành thì không có nghĩa là nó chết mà nó chỉ như bị giam chứ đâu phải bị giết đâu. Chừng nào lấy bản phim ra đốt hết thì đấy lại là chuyện khác. Không riêng gì nhà sản xuất mà tất cả những ai tham gia, đóng góp vào bộ phim đều có chung hy vọng đến một ngày bộ phim sẽ được ra rạp". 

Chấp nhận "tang thương" của Bụi đời Chợ Lớn, anh em nhà Trí Nguyễn cùng ê-kip Chánh Phương Film tập trung cho dự án tiếp theo - Tèo em. Tèo em là một phim hài thuộc thể loại Road Trip Comedy (tạm dịch: hài hành trình), với hai vai diễn chính do Thái Hoà (vai Tèo em) và Johnny Trí Nguyễn (vai Tí) đảm nhận. Tèo em là câu chuyện của 2 anh em Tèo sống ở hai thế giới khác nhau: Một người lịch lãm, lanh lợi – một người cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe để đi về thị xã Sa Đéc, nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột đã sinh ra hài hước. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt lại bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người lẫn nhau.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với Johnny Trí Nguyễn, vai trong Tèo em cũng là một thử thách đối với anh bởi lẽ trong mắt khán giả, Johnny Trí Nguyễn đã đóng đinh bằng những vai diễn hành động, giỏi võ thuật… "Tôi và cả đoàn làm phim lạc quan về bộ phim lần này vì nhiều lý do. Dễ dàng thấy, khác với những thể loại phim hành động (dành chủ yếu cho nam) hay phim tình cảm (dành cho các bạn trẻ), thể loại phim hài không hề kén khán giả, bất kể nam hay nữ, già hay trẻ (cười). Sự khác biệt giữa hai tính cách là nguyên nhân gây ra những cuộc tranh cãi, xung đột nhưng đầy tính hài hước xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Để rồi cuối phim, sự khác biệt đó lại là yếu tố mang đến sự gắn kết cho đôi bạn, làm thay đổi về nhận thức, lối suy nghĩ và cách nhìn về cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt, những tình huống lắt léo thú vị trong phim sẽ khiến khán giả không ngừng cười. Ngay cả bản thân Trí và anh Thái Hòa cũng phải cố gắng lắm, mới nhịn được cười trên trường quay" - Johnny tâm sự.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao