Hậu xuống sắc, Johnny Trí Nguyễn: "Không phải phim nào của Ngô Thanh Vân cũng hay”

20/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ thẳng thắn rằng mặc dù không phải phim nào của Vân cũng hay nhưng tất cả đều có sự hy sinh.

Là “người tình màn ảnh” của Ngô Thanh Vân trong những bom tấn đình đám trước kia, Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ thẳng thắn rằng mặc dù không phải phim nào của Vân cũng hay nhưng tất cả đều có sự hy sinh.

Hậu xuống sắc, Johnny Trí Nguyễn:

 
Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân là bộ đôi vang danh với phim võ thuật "Dòng máu anh hùng" (2007). Sau tác phẩm này, Ngô Thanh Vân có biệt danh "đả nữ", thăng hoa trong sự nghiệp.
Johnny Trí NguyễnNgô Thanh Vân là bộ đôi vang danh với phim võ thuật "Dòng máu anh hùng" (2007). Sau tác phẩm này, Ngô Thanh Vân có biệt danh "đả nữ", thăng hoa trong sự nghiệp.

Ngô Thanh Vân được xem là một nhà sản xuất “mát tay” nhất thị trường điện ảnh Việt Nam hiện nay, khi đa số các bộ phim “ra lò” bởi Ngô Thanh Vân nếu không thành công về mặt nghệ thuật thì cũng thắng lớn về doanh thu. Gần đây, bom tấn Hai Phượng của nữ diễn viên đã hạ nhiệt sau khoảng thời gian dài “oanh tạc” thị trường nước nhà và “chinh chiến” trên đất Mỹ.

Hậu xuống sắc, Johnny Trí Nguyễn:

Mới đây, “người tình màn ảnh” Ngô Thanh Vân tham gia đóng chung nhiều phim như Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng – Johnny Trí Nguyễn đã có những chia sẻ chân thành về các tác phẩm của người đồng nghiệp thân thiệt:

Theo đánh giá chủ quan của tôi, Vân có sự cố gắng, phấn đấu rất rõ. Nỗ lực ấy ai cũng thấy được. Mọi bộ phim của Vân mọi người đều nhận thấy sự hy sinh trong đó. Dù không phải phim nào của cô ấy tôi cũng thấy hay. Gần đây Vân có phim Hai Phượng được đánh giá hay, thành công. Chúc mừng Ngô Thanh Vân.

Hậu xuống sắc, Johnny Trí Nguyễn:

Tôi biết rằng cô ấy mệt mỏi lắm mới làm được bộ phim như vậy, phải đánh đổi nhiều thứ mới có chút xíu niềm vui trước khi Vân tiếp tục bước vào các mục tiêu khác.

Với thất bại gần đây nhất là phim Vú em tập sự, Johnny Trí Nguyễn đã không còn là cái tên bảo chứng cho "doanh thu phòng vé". Trong những lần xuất hiện trước công chúng mới đây, chàng tài tử điển trai lộ rõ vẻ hốc hác, xuống sắc so với trước đây. Trong khi đó, "người tình màn ảnh" Ngô Thanh Vân ngày càng xinh đẹp mặn mà. Cặp đôi vàng một thời nay chỉ còn một người giữ được phong độ còn người kia xuống dốc trong cả ngoại hình và sự nghiệp.

 
Diện mạo gần đây của Johnny Trí Nguyễn
Diện mạo gần đây của Johnny Trí Nguyễn

Mặc dù không phải tác phẩm nào của Ngô Thanh Vân cũng hay, nhưng không thể phủ nhận sự “chịu chơi” và quá sức dũng cảm của chị trong mỗi bộ phim.

Ảnh: Tổng hợp