Johnny Trí Nguyễn: "Tôi thấy những ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình rất thú vị"

08:50 30/04/2019

Johny Trí Nguyễn cho biết cuộc sống hiện tại của anh đơn giản và thoải mái hơn nên không quan tâm nhiều đến các ý kiến trái chiều của mọi người.

Xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM mới đây, Johnny Trí Nguyễn gây bất ngờ với dáng vẻ hiện nay của tài tử 44 tuổi. Johnny Trí Nguyễn gầy gò, gương mặt nhiều nếp nhăn. Ngôi sao võ thuật một thời còn khiến cư dân mạng lo lắng về vấn đề sức khỏe khi sụt cân hơn hẳn. So với hình ảnh quen thuộc ngày nào của Johnny, anh đã khác xưa rất nhiều.

Khác với nhiều diễn viên Việt, Johnny Trí Nguyễn có cuộc sống đời thường kín tiếng. Trang Facebook của anh thường chỉ đăng các thông tin liên quan đến võ đường Liên Phong. Giữa những ý kiến trái chiều, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng với Johnny Trí Nguyễn để hiểu hơn về cuộc sống hiện tại của anh.

Johnny Trí Nguyễn:

Thời gian qua, bản thân anh có đọc được những ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình không? Và phản ứng của anh khi đọc được những điều này?              

Tôi có biết tới việc mọi người quan tâm đến mình. Mình thấy những ý kiến đó thú vị. Với mình thì ý kiến là quyền lợi của thiên hạ, còn phản ứng như thế nào là quyền lợi của mình. 

Ai cũng có thể gặp chục chuyện không thuận tiện trong đời sống hằng ngày, trăm chuyện không thuận ý trên mặt báo, nếu không tự chủ phản ứng của mình, thì bỗng nhiên mình trở thành con rối của thế gian. 

Nếu đối diện với sự đa dạng đa chiều như đang nhìn vào những thảo mộc đa loại, đa giống trong một vường hoa, thì mọi thứ bỗng nhiên trở nên nhiệm màu thú vị.

Trước những phản ứng trái chiều như vậy, anh có nghĩ mình cần cải thiện ngoại hình như xưa không?

Khi đi mua xe, mình mua xe mà mình thích chứ không mua xe người thích. Với cơ thể cũng vậy, nó cũng như một thiết bị tuyệt vời của mình nhưng không cần mua, khi nào mình thích sao thì nó vậy. 

Cơ thể nó không quan tâm tới ước muốn, nó chỉ luôn luôn bù đắp chỉnh sửa đáp ứng nhu cầu và sở thích hoạt động của mình. “Uớc muốn” hay “như xưa” không có giá trị thuận thời. Cơ thể đang hiện hữu luôn là thiện đỉnh.

Johnny Trí Nguyễn:

Tình yêu của anh và Nhung Kate được hầu hết mọi người ngưỡng mộ, với anh Nhung Kate là cô gái như thế nào?

Nhung Kate là một cô gái cực kỳ dễ chịu và đơn giản.

Khán giả đang rất mong chờ cái kết đẹp sau nhiều năm bên nhau giữa anh và Nhung Kate?

Theo kịch bản phim thì khi tới “cái kết” là hết phim. Truyện cổ tích nào cũng vậy, ở cao trào công chúa cưới hoàng tử xong là hết truyện vì nếu viết tiếp thì truyện phải đi tới thoái trào. Đây là định luật của thiên nhiên. Với nhân loài thì chuyện “cưới” không liên quan tới “tình yêu”. Chưa cưới vẫn có thể yêu và ngược lại. 

“Cưới hỏi” là hình thức ràng buộc phát từ mong muốn được bình an của lòng người.  Nhưng kèm kẹp không đem lại bình an thật sự. Động vật nào khi bị trói buộc cũng tự nhiên muốn tháo gỡ ra đi.  Vì tự do là bản chất của trái tim.

Johnny Trí Nguyễn:

Dường như cuộc sống sau khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật của anh ổn định hơn thời gian tham gia đóng phim?

Cuộc sống thì lúc nào cũng vậy, luôn muôn màu. Ổn định hay không là do phản ứng của mình với cái đa sắc đó. Và như đã nói trên, phản ứng là quyền lợi của mình.

Gia đình phản ứng như thế nào trước sự thay đổi của anh trong thời gian qua?

Từ những thứ nhỏ nhất tới những thứ to nhất vẫn luôn thay đổi và vận hành ở một tốc độ kinh khủng, đây là chuyện thường của thế gian này. Gia đình mình là những người thuận động.

Johnny Trí Nguyễn:

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, anh từng chia sẻ vấn đề Ngô Thanh Vân không phải phim nào cũng hay, nếu như trong thời gian sắp tới nếu như Ngô Thanh Vân mời anh tham gia vào một bộ phim anh có sẵn sàng nhận lời không?

Không phải phim nào làm ra cũng hay trong mắt mọi người. Với điện ảnh, người nghệ sĩ có thể nhìn vào kịch bản, tổ chức và nhân sự để biết trước là dự án nào sẽ đem đến cho họ một trải nghiệm đầy thú vị. 

Nếu tham gia một phim mà suốt quá trình thực hiện đều hấp dẫn những người nghệ sĩ thì cơ hội rất cao là phim đó sẽ có được âm hưởng tích cực và là một phim thú vị cho khán giả. 

Đây là cách mình quyết định tham gia vào một dự án nào đó nếu có được Ngô Thanh Vân gửi lời mời.

Từng được đánh giá cao về những vai diễn võ thuật, Anh đánh giá như thế nào về những bộ phim hành động trong thời gian gần đây của các nhà sản xuất Việt?

Gần đây thì mình chỉ biết xem duy nhất 1 phim hành động Việt, đó là Hai Phượng, còn “những” phim hành động nào khác thì mình không biết tới nên không có đánh giá chung chung được.

Johnny Trí Nguyễn:

Dự định tiếp theo của anh trong năm 2019 sẽ như thế nào?

Chiều nay làm gì mình còn chưa có dự định. Khi thấy cái gì tới cũng tuyệt vời, khi biết cái gì đi cũng là phù hợp nhất, thì “dự định” không còn có giá trị.

Johnny Trí Nguyễn:

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ vô cùng thú vị! Chúc anh sức khoẻ và luôn hạnh phúc bên bạn gái.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!