Johnny Trí Nguyễn đưa ra "yêu sách" mới chịu đóng thế vai "Người Nhện"

21/11/2020, 11:40 GMT+07:00

Johnny Trí Nguyễn không còn là cái tên quá xa lạ đối với những khán giả yêu phim điện ảnh Việt, nhắc đến anh, người ta nhớ ngay đến hình ảnh một diễn viên có ngoại hình nam tính qua hàng loạt tác phẩm nổi tiếng.

Từ những vai diễn chàng trai si tình, ngây ngô hay giang hồ đều được Johnny Trí Nguyễn khắc hoạ một cách thành công trong các bộ phim điện ảnh như Nụ Hôn Thần Chết, Dòng Máu Anh Hùng, Long Ruồi,...


Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân trong "Dòng Máu Anh Hùng" 

>>> Xem ngay: "Đả nữ" Ngô Thanh Vân chấp nhận đóng vai phụ phim mới Hollywood, khẳng định không sửa mũi

Johnny Trí Nguyễn "yêu sách" chuyện đồ lót với ê-kíp "Người Nhện"

Trong vài năm qua, Johnny Trí Nguyễn dường như khá "im hơi lặng tiếng" với các bộ phim điện ảnh mà anh chỉ tập trung cho các lò luyện võ mà mình dày công mở ra. Mới đây, nhân dịp ôn lại kỷ niệm cũ, Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ một vài hình ảnh mình diện trang phục Người Nhện khi từng đóng thế thân cho nhân vật này của Tobey Maguire.


Tobey Maguier nam diễn viên từng thủ vai Người Nhện

Cùng lời kể hài hước, nam diễn viên cho biết hình ảnh của mình bị bán cho trang dành cho người đồng tính: "Hôm nay lên mạng tình cờ lượm được tấm hình này của 14 năm trước. Hình này thì hơi hiếm vì cả đoàn phim ký hợp đồng không được chụp hình Spider Man kiểu này. Đây là một hình khi tôi thử đồ Người Nhện để chuẩn bị cho các cảnh quay thế vai và chắc bị rò rỉ ra từ nhân sự phục trang rồi bán độc quyền cho một báo "lá cải" dành cho LGBT. Không biết cái bạn đó bán cái ảnh này được bao nhiêu tiền ta?".

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Johnny Trí Nguyễn
Nguyên văn dòng chia sẻ của Johnny Trí Nguyễn

Johnny Trí Nguyễn cũng tâm sự thêm việc mình từng bắt ê-kíp Hollywood phải đổi đồ lót để diễn thoải mái hơn: "Nhớ hồi lần đầu vào thử đồ để thế vai phim Spider Man 2, mấy chú phục trang đưa cho mình một cái quần lọt khe. Tôi hỏi "Sao phải mặc quần này?!" thì mấy chú nói "Đồ Người Nhện bó lắm, mặc quần lót thường sẽ thấy ngấn". Tôi thử đồ xong nói mấy chú "Cái quần này mặc vào nó cứ khó chịu quá, tôi không bay nhảy được đâu! Mấy chú bỏ cả triệu đô ra nghiên cứu làm đồ Spider Man mà sao không nghiên cứu luôn phần đồ lót?".

Và sau đó, khi bày tỏ mong muốn có phần "yêu sách" của mình, Johnny Trí Nguyễn đã được ê-kíp hàng đầu đáp ứng: "Thế là mấy chú chạy khắp nơi trong mấy ngày tìm ra được một cái quần lót boxer hạng rất cao cấp cho mình, mặc vào không thể nào nhìn thấy ngấn, khi quay phim thì tôi mặc cái boxer này còn Tobey Maguier thì mặc quần lọt khe".


Johnny Trí Nguyễn mới thông báo việc chuẩn bị trở lại đường đua điện ảnh trong thời gian tới

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhớ "Dòng Máu Anh Hùng" đóng cùng "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn 15 năm trước

Ngô Thanh Vân cũng từng yêu cầu khắt khe với nhà làm phim Hollywood

Không riêng gì Johnny Trí Nguyễn, gần đây, khi tham gia bộ phim điện ảnh của Hollywood là The Old Guard (Tạm dịch: Những Chiến Binh Bất Tử) do nữ minh tinh Charlize Theron đóng chính, Ngô Thanh Vân cũng đã yêu cầu nhà sản xuất phim rằng tên nhân vật do cô đóng phải có tên của người Việt Nam.


Nhân vật của Ngô Thanh Vân tuy ngắn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong phim

Tác giả kịch bản phim nói về ấn tượng dành cho Ngô Thanh Vân: "Khi Veronica được chọn, cô ấy nói tôi không phải người Nhật, tôi là người Việt Nam. Đạo diễn sau đó đã liên lạc với tôi và nói: "Chúng ta có thể thay đổi điều này không?" và tôi hoàn toàn đồng ý. Noriko trở thành Quỳnh, Quỳnh giờ là người Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng điều đó. Quỳnh là nhân vật đang được khán giả kỳ vọng xuất hiện với vai trò lớn hơn ở phần tiếp theo".

Da 5 Bloods và The Old Guard của Ngô Thanh Vân chuẩn bị lên sóng
"Đả nữ" selfie cùng nữ chính và có hẳn ghế riêng

Để xuất hiện được trong những bộ phim điện ảnh Hollywood là điều không hề dễ dàng, và với những yêu cầu của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân, chúng cho thấy được sự tôn trọng mà ê-kíp nước ngoài dành cho họ sau khi đã nỗ lực để đạt được điều họ mong muốn.

>>> Xem ngay: Sau Hai Phượng, Ngô Thanh Vân xuất hiện quý phái trong tác phẩm Hollywood mới

Ảnh: Facebook nhân vật

JOHNNY TRÍ NGUYỄN GIẢI THÍCH CHO NGOẠI HÌNH XUỐNG SẮC CỦA MÌNH

Gần đây, khi xuất hiện với ngoại hình xuống sắc và khiến khán giả có phần thất vọng, Johnny Trí Nguyễn cho biết rằng nam diễn viên không quá chăm chút về ngoại hình là thật nhưng về sức khoẻ thì vẫn ổn định.

Johnny Trí Nguyễn cũng dành những lời khuyên dành cho các khán giả: "Tôi thấy nhiều người quá quan trọng chuyện mập, gầy. Quan trọng mình cứ khoẻ mạnh là được. Nếu muốn mập thì tôi chỉ cần ăn nhiều trong mấy ngày là sẽ mập lên thôi, có gì khó đâu. Bề ngoài thôi mà. Tôi thấy mình đang mập mà. Vì mọi người nhìn khuôn mặt bị râu ria che hết nên nghĩ tôi gầy thôi".

Xem thêm về chia sẻ của Johnny Trí Nguyễn TẠI ĐÂY!