Johnny Depp tổ chức đám cưới xa hoa tại đảo riêng

16:00 10/02/2015

Johnny Depp, một trong những người đàn ông hàng đầu của Hollywood, đã sử dụng hòn đảo riêng của mình ở Bahamas để ăn mừng đám cưới lần hai với ngôi sao trẻ Amber Heard.

Sau khi kết hôn lần đầu tiên vào hôm thứ ba vừa rồi tại nhà riêng của Johnny Depp ở phía tây Hollywood, hai ngôi sao của bộ phim The Rum Diary đã bay đến hòn đảo tư nhân thuộc quyền sở hữu của nam diễn viên 51 tuổi, đảo Little Hall's Pond ở Bahamas, để chuẩn bị cho một lễ cưới sang trọng và cũng không kém phần cổ kính.

Theo tờ People, hòn đảo ở vùng nhiệt đới mà nam tài tử đã mua vào năm 2004 trong khi quay bộ phim Pirates of the Caribbean ước tính lên đến 3,6 triệu đô (khoảng 76 tỉ đồng). Hình ảnh hiển thị từ trên không cho thấy bãi cát trắng trải dài cùng với làn nước trong xanh tạo nên khung cảnh tuyệt với, bên cạnh đó chỗ ngồi cho khách cũng được sắp xếp một cách cẩn thận.

Một nguồn tin cho biết, lễ cưới được diễn ra trong một vịnh nhỏ tại bãi biển cát trắng, trong đó diễn viên kiêm đạo diễn Paul Bettany cùng hai người con của JohnnyDepp - Lily-Rose, 15 tuổi và Jack, 12 tuổi cũng nằm trong danh sách khách mời.

Ngôi sao của Pirates of the Caribbean muốn lặp lại lời thề của mình trước mặt gia đình và bạn bè trên hòn đảo mà anh đã mua cách đây 11 năm. Một vị khách chia sẻ: "Amber đã tự làm tóc và trang điểm, Johnny vẫn thoải mái như mọi khi, dường như có một sự kết nối khi cả hai chính thức trở thành vợ chồng từ hôm thứ tư. Họ muốn tổ chức lễ cưới một lần nữa ở biển và… chia vui cùng bạn bè bởi cả hai đều yêu thích hòn đảo này...”.

Hòn đảo thơ mộng này có sáu bãi biển, một vùng vịnh rợp bóng cọ và những ngôi nhà hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Nam diễn viên chia sẻ với tạp chí Vanity Fair vào năm 2009: "Tôi không nghĩ rằng tôi có thể ngắm nhìn được một nơi đẹp đẽ và tinh khiết đến như vậy, bạn có thể cảm thấy nhịp tim của bạn giảm khoảng 20 nhịp và nơi đó cho chúng ta cảm giác tự tại và thư thái...”.

DeppHeard gặp nhau lần đầu vào năm 2009 trên trường quay của bộ phim The Rum Diary nhưng cả hai không công khai mối quan hệ cho đến những năm sau đó. Trước khi kết hôn với nữ diễn viên 28 tuổi, Depp đã ở bên cạnh nữ ca sĩ 42 tuổi Vanessa Paradis - mẹ của hai người con của anh - 14 năm nhưng cả hai chưa bao giờ nên duyên vợ chồng, họ chia tay nhau vào tháng 06/2012.


	
	Johnny Depp và Amber Heard trong The Rum Diary.
Johnny DeppAmber Heard trong The Rum Diary.


	
	Johnny Depp và người tình 14 năm Vanessa.
Johnny Depp và người tình 14 năm Vanessa.

Đây sẽ là cuộc hôn nhân đầu tiên của Heard và cuộc hôn nhân thứ hai của Depp, trước đó nam diễn viên từng là chồng của Lori Anne Allison hai năm vào giữa những năm 80. Cùng xem qua một số những hình ảnh trong lễ cưới của cặp đôi.