Johnny Depp nộp 87 video chứng minh bị mỹ nhân đẹp nhất thế giới đánh đập, ngược đãi

09:45 18/03/2019

Mới đây, Johnny Depp đã nộp thêm 87 video chứng minh anh mới là nạn nhân của bạo hành gia đình chứ không phải vợ cũ Amber Heard.

Những tưởng ly hôn đã là lối thoát cho cuộc hôn nhân bế tắc chưa đầy một năm, nhưng việc vợ cũ của ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean tố cáo chồng bạo lựa gia đình đã kéo theo nhiều diễn biến căng thẳng khác.

Johnny Depp Amber Heard bén duyên khi cùng quay bộ phim The Rum Diary năm 2011. Cặp đôi có thời gian hẹn hò trước khi kết hôn vào năm 2015. Nhưng cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy một năm, tháng 5/2016 họ bất ngờ ly hôn.


Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau khi cùng quay bộ phim The Rum Diary.
Johnny Depp Amber Heard gặp nhau khi cùng quay bộ phim The Rum Diary.

Amber Heard tố chồng cũ bạo lực gia đình

Sau ly hôn, mối quan hệ giữa Depp và vợ cũ Amber Heard ngày càng trở nên tồi tệ. Đỉnh điểm trong tháng 5/2016, Amber Heard đã nộp đơn tố cáo Depp có hành vi bạo lực gia đình.

Trải qua nhiều tranh cãi, cuối cùng sao Cướp biển vùng Caribbean cũng bác bỏ được mọi cáo buộc và cặp đôi đồng ý giải hòa khi Depp bồi thường 7 triệu đô la cho vợ cũ. Cả hai đã thỏa thuận sẽ không nói thêm về vụ kiện cùng mối quan hệ của họ trước công chúng.


Cặp đôi ly hôn sau chưa đầy một năm về chung nhà.
Cặp đôi ly hôn sau chưa đầy một năm về chung nhà.

Tuy nhiên, khi mọi thứ đang dần lắng xuống, Johnny Depp bất ngờ đệ đơn kiện Amber Heard tội phỉ báng. Nguyên do đến từ bài trả lời phỏng vấn của Heard trên tờ Washington vào năm 2018, tố cáo chồng cũ có hành vi bạo lực gia đình.

Johnny Deep nộp 87 video chứng minh mình là nạn nhân của bạo hành gia đình

Theo sao Cướp biển vùng Caribbean khiếu nại trước tòa: “Bài báo đã nhấn mạnh rằng Heard là nạn nhân của bạo lực gia đình do Depp gây ra”, dù bài báo không chỉ ra nam tài tử là kẻ lạm dụng.


Johnny Depp tố cáo những gì vợ cũ nói là "trò lừa bịp tinh vi".
Johnny Depp tố cáo những gì vợ cũ nói là "trò lừa bịp tinh vi".

Trong đơn kiện của mình, Depp gọi việc vợ cũ tố cáo anh bạo hành gia đình là một phần của “trò lừa bịp tinh vi”. Nam tài tử khẳng định những cáo buộc của vợ cũ đã bị bên thứ ba trung lập là hai nhân viên cảnh sát khác nhau bác bỏ. Ngoài ra, Deep còn cung cấp thêm 87 video giám sát mới thu được.

Deep đã lập luận rằng Amber Heard dùng sự bê bối bạo lực sau phong trào #MeToo để lợi dụng thu về lợi ích cho sự nghiệp của mình. Trong đơn kiện viết:

 “Bà Heard cũng biết rằng trò lừa bịp tinh vi của mình đã phát huy tác dụng khi bà đã trở thành con cưng của phong trào #MeToo sau những cáo buộc sai trái mà bà đưa ra chống lại ông Depp. Bà cũng trở thành nữ diễn viên đầu tiên được phong danh hiệu Đại sứ của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, được bổ nhiệm làm Đại sứ Quyền Phụ nữ tại Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ, đồng thời trở thành người phát ngôn toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Paris.

Hành động nhỏ mọn này chỉ là nỗ lực mà Johnny Depp lặp đi lặp lại nhiều lần với mục đích bịt miệng Amber Heard. Nhưng cô ấy sẽ không im lặng.

Những động thái này của ông Depp chứng tỏ rằng ông ấy không thể chấp nhận sự thật về hành vi bạo hành của mình…

Nhưng khi ông ấy vẫn cứ khăng khăng tự làm tổn hại bản thân, chúng tôi sẽ thắng thế trong vụ kiện vô căn cứ này và chấm dứt sự phiền toái khó chịu mà ông Depp và đội ngũ pháp lý của ông mang lại cho thân chủ của tôi.”

Đến thời điểm hiện tại, vụ kiện vẫn đang diễn biến khá căng thẳng. Tuy nhiên, với nội dung mà Johnny Depp đã viết trong đơn kiện, có vẻ như công chúng tin vào những lập luận của anh hơn.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về cặp đôi sao Hollywood này tại YAN nhé!