"Lầy" Như Johnny Depp: Đi biểu diễn được fan ném nội y tỏ tình, nam tài tử nhặt ngay lấy cột vào đàn

31/05/2018, 17:05 GMT+07:00

Các khán giả nữ, người hâm mộ Johnny Depp ở Nga đã cuồng nhiệt ném nội y lên sân khấu để cổ vũ Johnny và ban nhạc Hollywood Vampires của anh.

Vào ngày 28/05 vừa qua, nam tài tử nổi tiếng Johnny Depp và ban nhạc Hollywood Vampires do anh thành lập đã có mặt ở sân vận động Olympic tại Moscow, Nga để hực hiện buổi concert phục vụ khán giả. Trong lúc Johnny Depp và bạn nhạc đang biểu diễn, nhiều fan nữ người Nga từ khu vực khán giả bên dưới đã cổ vũ cuồng nhiệt đến nỗi ném cả áo ngực của họ lên sân khấu. Chứng kiến tình cảm của các fan hâm mộ nữ, Johnny Depp đã nhặt lấy một chiếc áo ngực và cột vào bên cạnh chiếc đàn guitar điện anh đang sử dụng khiến người xem thích thú. Khoảnh khắc thú vị này đã được một khán giả có mặt tại concert ghi lại, đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài thu hút gây sốt.

Johnny Depp cúi người nhặt lấy nội y mà các khán giả nữ ném lên sân khấuJohnny Depp cúi người nhặt lấy nội y mà các khán giả nữ ném lên sân khấu

Johnny Depp và những chiếc áo ngực mà các khán giả nữ cuồng nhiệt ném lên sân khấuJohnny Depp và những chiếc áo ngực mà các khán giả nữ cuồng nhiệt ném lên sân khấu

Tại sân khấu này, nam tài tử 54 tuổi đã bày tỏ niềm yêu thích, mến mộ của anh dành cho vẻ đẹp của các cô gái nước Nga. Johnny Depp cho rằng trong đôi mắt những cô gái Nga là sự ẩn chứa "hàng ngàn năm văn hóa" và điều này thật sự quyến rũ anh.

Bên cạnh đóng phim, Johnny Depp còn có sở thích đam mê ca hát. Johnny Depp cũng là một nhạc công chơi đàn ghi ta. Anh là người hâm mộ của nhóm nhạc rock The Rolling Stones. Tháng 5 năm 2006, tạp chí Autograph Collector đã công bố danh sách 10 ca sĩ hay nhất và dở nhất Hollywood, Johnny Depp dẫn đầu trong số các ca sĩ hay nhất. Tháng 12 năm 2007, CNN đã thông báo Depp dẫn đầu danh sách trên 3 năm liên tiếp. Vào năm 2015, Johnny đã thành lập một nhóm nhạc "siêu sao" có tên Hollywood Vampires cùng với 2 người tiếng khác là Alice Cooper và. Joe Perry. Vào tháng 5/2018, nhóm nhạc Hollywood Vampires đã bắt đầu thực hiện Tour diễn thế giới.


Nhóm nhạc Hollywood Vampires gồm những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood
Nhóm nhạc Hollywood Vampires gồm những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood