Johnny Depp bí mật đám cưới với vợ trẻ hơn... 20 tuổi

06/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Nam diễn viên đã quyết định chính thức chấm dứt cuộc sống độc thân của mình một cách kín đáo nhất có thể.

Thông tin cho biết diễn viên Johnny DeppAmber Heard đã kết hôn cách đây không lâu. Ngôi sao Hollywood 51 tuổi và nữ diễn viên 28 tuổi xinh đẹp đã đọc lời thề kết hôn trong buổi lễ được tổ chức kín đáo tại nhà riêng ở Los Angeles vào thứ ba (ngày 3/2) vừa qua.

Tuy vậy, nguồn tin cho biết thêm, một đám cưới lớn hơn của cặp đôi này sẽ diễn ra tại một trong những hòn đảo tại quần đảo Bahamas, có tên là Little Hall’s Pond Cay thuộc sở hữu riêng của nam diễn viên trong thời gian không xa. JohnnyAmber đã gặp nhau trên phim trường của bộ phim The Rum Diary (Cuốn nhật ký kì lạ) năm 2011. 

Nam diễn viên đã từng mô tả hình mẫu người vợ của mình trên chương trình NBC’s Today rằng cô là “cô gái miền Nam xinh đẹp ngọt ngào hết mức có thể, và cực kì tốt đối với tôi”. Họ đính hôn năm 2012 và đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Amber Heard, trước đó vào năm 2010, cô nàng đã từng "gây bão" khắp các trang thông tin trên mạng xã hội khi công khai mình là một người lưỡng tính.

Trong khi đó đối với Johnny Depp thì đây đã là cuộc hôn nhân thứ hai sau cuộc đổ vỡ từ năm 1983 đến năm 1985 với chuyên viên trang điểm Lori Anne Allison. Johnny Depp cũng được biết đến với cuộc tình dài 14 năm với ca sĩ người Pháp Vanessa Paradis, đã chính thức kết thúc vào năm 2012.


Johnny và vợ trẻ luôn sát cánh bên nhau trong những sự kiện