Johnny Đặng bất ngờ nói đạo lý về lòng trung thành

06/12/2021, 11:50 GMT+07:00

Mối quan hệ giữa Johnny Đặng - Khoa Pug trong thời gian gần đây đang thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, mọi động thái của cả hai đều được netizen theo sát. Mới đây nhất, khi Khoa Pug đang bị hoài nghi vì dựng chuyện đi lánh nạn, dòng trạng thái của Johnny Đặng bất ngờ được tương tác khủng.

Trùm kim cương Johnny Đặng hỏi một câu khiến Khoa Pug "đơ hết người"
Mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đang khiến dân tình quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet)

Cụ thể, trên trang cá nhân, "ông hoàng kim cương" bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Loyalty is hard to find these days" (Tạm dịch: Thời buổi này, lòng trung thành là thứ khó kiếm). Đính kèm với dòng trạng thái là hình ảnh Johnny Đặng đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và đứng cạnh hai người nước ngoài. 


Bài đăng mới nhất của Johnny Đặng (Ảnh: Chụp màn hình FB Johnny Đặng)
Bài đăng mới nhất của Johnny Đặng (Ảnh: Chụp màn hình FB Johnny Đặng)

Dù không trực tiếp nhắc tới một cá nhân nào, thế nhưng, dân mạng vẫn liên tục vào dòng trạng thái trên để lại rất nhiều bình luận suy đoán.

- "Đeo sợi dây chuyền từng cho Khoa mượn rồi viết status ẩn ý, đúng kiểu muốn chỉ đích danh luôn rồi."

- "Vậy rồi trong mối quan hệ này ai đúng ai sai vậy trời, cứ luẩn quẩn mãi không biết thế nào luôn" - một số ý kiến của cư dân mạng.


Johnny Đặng từng hứa công bố sự thật vào ngày 3/12. (Ảnh: Chụp màn hình FB Johnny Đặng)
Johnny Đặng từng hứa công bố sự thật vào ngày 3/12. (Ảnh: Chụp màn hình FB Johnny Đặng)

Bởi dòng trạng thái này xuất hiện khi mạng xã hội đang hoài nghi về chuyện Khoa Pug đi "lánh nạn" nên càng được chú ý hơn. Được biết, trước đó, Khoa Pug đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân cho biết: "Vậy câu hỏi đặt ra tại sao đã vào rừng quay mà lại review tường tận nơi ở tại Alaska, vậy thì chẳng khác nào chỉ tận nơi cho người ta đến? Đây là câu hỏi quá hay luôn, mà thực ra câu trả lời đã có trong video rồi mà các bạn không xem. Mình đã cài cắm trong đó rất rõ để những người ủng hộ mình lâu năm yên tâm (các bạn xem dưới bình luận), đồng thời mục đích mình ra video và la to cho biết: ‘Tôi đang ở Alaska nè’ không phải cho các bạn xem, mà là cho ‘người đang tìm mình’ xem!


Khoa Pug cho biết đang đồng hành cùng Vương Phạm. (Ảnh: Facebook Khoa Pug)
Khoa Pug cho biết đang đồng hành cùng Vương Phạm. (Ảnh: Facebook Khoa Pug)

Mình không biết rằng, liệu ai đứng đằng sau vụ này và tại sao họ lại cố tình muốn biết chính xác địa chỉ mình đang ở bằng cách tung tin liên tục bôi xấu nhằm để mình xác nhận xem đang ở Alaska hay không?”

Và cuối cùng, nam YouTuber "chốt hạ" ồn ào lần này rằng: "Sau status này mình sẽ không giải thích thêm gì nữa dù có bị bôi xấu hay bị ai lái dư luận bất lợi thì mình cũng xin im lặng như cách mình đã làm! Cảm ơn các bạn".

Khoa Pug phải đổi khách sạn liên tục, chui vào rừng cập nhật mình còn sống trước khi quyết định bỏ trốn - Ảnh 1.
Đoạn clip Khoa Pug quay lại khi đang di chuyển ở rừng thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Hiện, sự thật về mối quan hệ giữa Khoa Pug - Johnny Đặng vẫn đang là dấu hỏi lớn khiến không ít cư dân mạng tò mò, thế nhưng, hi vọng rằng mọi drama sẽ kết thúc khi Khoa Pug đã lên tiếng quyết định "im lặng". Giữa những lùm xùm vừa qua, người hâm mộ không khỏi mong muốn rằng cả hai sẽ có mối quan hệ bình thường, tránh những thị phi không hay xảy ra.

Bạn nghĩ sao về động thái lần này của Johnny Đặng, để lại ý kiến cùng YAN nhé!

SAU NHỮNG LÙM XÙM TRÊN MẠNG XÃ HỘI, KHOA PUG TUYÊN BỐ SANG ALASKA “Ở ẨN”

Trước khi có quyết định đưa drama đi vào hồi kết, vào ngày 4/12, Khoa Pug đã đăng tải video cho biết bản thân mình đang ở trong rừng và quyết định sẽ qua chỗ ở mới để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nam YouTuber tiết lộ rằng do hiện tại ở New York không còn an toàn nữa nên sẽ lựa chọn Alaska là điểm dừng chân mới. 

Trong bài đăng này, nam YouTuber còn gửi lời cảm ơn đến bạn thân Vương Phạm – người đã không ngần ngại đứng lên thanh minh và bảo vệ anh trước những lùm xùm vừa qua. Cũng chính vì đoạn video này, cư dân mạng không khỏi hoài nghi về nam YouTuber bởi "chạy trốn" cho đã rồi lại tiết lộ địa chỉ cho bàn dân thiên hạ biết.