Cựu đội trưởng Chelsea giết thời gian rảnh bằng cách...chơi cờ tỷ phú

13/12/2017, 19:30 GMT+07:00

Trung vệ đội trưởng một thời của Chelsea sở hữu riêng cho mình một bộ cờ tỷ phú để 'giải trí' trong thời gian dưỡng thương

Huyền thoại Chelsea - John Terry chọn cách giải trí bằng cờ tỷ phú để quên đi thời gian rảnh rỗi trong lúc đang phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối hồi tháng trước, trung vệ đội trưởng Aston Villa đã có một thú vui mới vô cùng "tao nhã" đó là ...chơi cờ tỷ phú. Thậm chí, Terry còn sở hữu riêng cho mình một bàn cờ tỷ phú bằng gỗ cực đẹp có in tên viết tắt và số áo gắn liền vời sự nghiệp quần đùi áo số của trung vệ này là "JT" và "26" để tiện cho việc giải trí những lúc rảnh rỗi.


John Terry khoe ảnh chơi cờ tỷ phú lên Instagram.
John Terry khoe ảnh chơi cờ tỷ phú lên Instagram.

Terry mới đây đã chia sẻ những bức ảnh chơi cờ tỷ phú cùng gia đình lên Instagram và không quên khoe "chiến tích" mình đạt được là những ngôi nhà vàng xây được cùng rất nhiều "tiền" trong ván đấu. Ngoài sân cỏ, Terry là một cầu thủ rất thích "sống ảo" khi liên tục cập nhật những hoạt động thường ngày bằng chức năng dailystory của Instagram. 


Terry là một người rất thích chia sẻ cuộc sống cá nhân và gia đình lên mạng xã hội.
Terry là một người rất thích chia sẻ cuộc sống cá nhân và gia đình lên mạng xã hội.

Cựu trung vệ Chelsea gặp chấn thương hồi đầu tháng trước trong chiến thắng 2-1 của Aston Villa trước Sheffield United trong khuôn khổ giải hạng nhất Anh. Tình hình chấn thương có vẻ khá nghiêm trọng nhưng dự kiến Terry sẽ vẫn có thể trở lại thi đấu trước thềm năm mới. Mới đây, Terry đã phải nhờ sự trợ giúp của các công nghệ tưởng như đã lỗi thời để đẩy nhanh tiến độ hồi phục mặc dù sân Villa Park không thiếu những phòng tập với các công nghệ hiện đại. 

(Ảnh: Instagram)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!