John Mayer đón Giáng sinh ở nhà Katy Perry

20:00 26/12/2012

Nam ca sĩ quyết định dành toàn bộ kỳ nghỉ Giáng sinh năm nay tại nhà bạn gái ở Santa Barbara, bang California, Mỹ.

Nguồn tin trên People cho biết John Mayer đã có một lễ Giáng sinh vui vẻ cùng bố mẹ Katy Perry. “John và Katy hạnh phúc khi ở bên nhau và bên cạnh gia đình Katy trong dịp Noel. John thực sự muốn biết nhiều hơn về gia đình người yêu”. Nguồn tin cũng cho biết, cặp sao gần đây dành nhiều thời gian cho nhau và thực sự thích thú những gì người kia làm.


	
	John Mayer và Katy Perry. Ảnh: Wenn.
John Mayer Katy Perry. Ảnh: Wenn.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên John Mayer gặp bố mẹ Katy, quyết định đón Giáng sinh tại nhà bạn gái cho thấy bước tiến mới trong mối quan hệ của họ. Giáng sinh năm nay đối với Katy Perry chắc chắn hạnh phúc hơn năm 2011. Cách đây đúng một năm, cô và chồng cũ - diễn viên hài người Anh Russell Brand - mỗi người một nơi và đang chuẩn bị cho việc ly hôn. Russell Brand đệ đơn ra tòa hôm 30/12 năm ngoái sau 14 tháng chung sống.

Cũng trong thời gian ở nhà Katy Perry, John Mayer cùng bạn gái tới thăm một bệnh viện ở Santa Barbara, gặp gỡ bệnh nhân là những em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại đây. Đây là một phần trong hoạt động của quỹ từ thiện Dream Foundation mà John và Katy tham gia.


	
	John Mayer và Katy Perry vui vẻ với các bệnh nhân tại bệnh viện ở Santa Barbara. Ảnh: Wenn.
John MayerKaty Perry vui vẻ với các bệnh nhân tại bệnh viện ở Santa Barbara. Ảnh: Wenn.

Chia tay hồi tháng 8 sau vài tuần hẹn hò, nữ ca sĩ "Last Friday Night" và bạn trai cố gắng nối lại mối quan hệ trong tháng 9. “Cô ấy thực sự chán nản khi chia tay John và cảm thấy cần được quan tâm. Katy thích John và nghĩ mối quan hệ của họ có thể tiến xa hơn nữa”.

John Mayer, 35 tuổi, từng hẹn hò với Jennifer Aniston, Jessica Simpson, Taylor Swift, Cameron Diaz và một số cô gái khác trước khi đến với Katy Perry.