John Huy Trần làm show riêng sau khi công khai đồng tính

11:00 13/09/2014

Sau khi công khai giới tính, John Huy Trần ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự thẳng thắn, có nhiều đam mê và cống hiến cho nghề múa. Chàng vũ sư kiêm biên đạo múa người Canada gốc Việt này có một giấc mơ, và anh sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực vào ngày 4.10 này tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM qua show diễn "Sống - Life is a game".
 
John Huy Trần là một tên tuổi không còn xa lạ trong cộng đồng múa và ngành giải trí tại Việt Nam. Là một vũ sư, biên đạo múa, nhà sản xuất, và chuyên gia tư vấn biểu diễn, anh thường xuyên có mặt trên các kênh truyền hình, liên tục cộng tác làm việc với các ca sĩ, diễn viên với các lịch trình dày đặc trong phòng tập và trên trường quay.
 
John Huy Trần góp phần không nhỏ để truyền nguồn cảm hứng cho thế hệ các vũ công trẻ tuổi tại Việt Nam. Nhưng cũng có những điều về John Huy mà nhiều người còn chưa biết đến: "Tôi là người hay mơ, lúc ngủ cũng mơ mà lúc thức cũng mơ".
 
Và đến một ngày, nhảy múa trở thành giấc mơ duy nhất của anh. Sống sẽ chính là nơi John Huy Trần chia sẻ với khán giả của TP.HCM về những gì anh mơ đến, và giấc mơ nào của anh đã thành hiện thực.
 
John Huy Trần là gương mặt rất quen thuộc với làng giải trí Việt Nam
 
Sau khi công khai giới tính thật, anh ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả
 
Chàng vũ công đam mê cống hiến và là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích nhảy múa
 
Show diễn này sẽ là cơ hội để John Huy Trần bộc lộ cá tính trẻ trung, năng động và hết sức lạc quan của mình.
 
"Sống" quy tụ một đội ngũ những vũ công tài năng như: Lâm Vĩnh Hải, Đặng Đình Lộc, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Vũ Hoàng Minh, và những gương mặt biên đạo múa trẻ như Nguyễn Hồng Nhung, Huỳnh Mến, và Nguyễn Ngọc Tân.
 
Tham gia vào show diễn còn có sự góp mặt đặc biệt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Vy cùng những bước nhảy hip hop và break sôi động của Việt Max và Hà Lê, cùng kỹ thuật graffiti của nhóm The Saigon Projects.
 
"Sống" quy tụ trên sân khấu những nghệ sĩ trẻ tài năng để gửi đến khán giả trẻ tuổi thông điệp về một con đường đi đến sự thành công: dám mơ ước - nhưng “mơ ước không chưa đủ, phải làm việc hết mình để biến ước mơ của mình thành hiện thực”. (Ảnh: Louis Wu; Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm)