Thất bại thảm hại tại World Cup 2018, Joachim Loew vẫn được LĐBĐ Đức tin tưởng

17:34 03/07/2018

Tưởng chừng như sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, HLV Joachim Loew sẽ bị sa thải ngay lập tức nhưng LĐBĐ Đức đã ra một quyết định hết sức bất ngờ.

Sau 80 năm kể từ kỳ World Cup diễn ra trên đất Pháp năm 1938, đội tuyển Đức mới lần đầu tiên bị loại ngay từ vòng đấu bảng. Những màn trình diễn bạc nhược của đội bóng này ở giải đấu năm nay không chỉ xuất phát từ phong độ tệ hại của các cầu thủ mà nó còn bắt nguồn từ chiến thuật của HLV Joachim Loew. 


Thất bại của ĐT Đức ở giải đấu năm nay cũng bắt nguồn từ chiến thuật sai lầm của Loew.
Thất bại của ĐT Đức ở giải đấu năm nay cũng bắt nguồn từ chiến thuật sai lầm của Loew.

Tưởng chừng chiến thắng kịch tính trước Thụy Điển sẽ có thể giúp ĐT Đức có được một kết quả tốt trước Hàn Quốc ở lượt đấu cuối nhưng không, cỗ xe Đức đã phải nhận thất bại đáng xấu hổ 0-2 trước đại diện của Châu Á và chính thức trở thành cựu vương sau vòng đấu bảng.

Họ đã bị chỉ trích rất nhiều sau thất bại này và HLV Joachim Loew chính là người chịu áp lực nhiều nhất vì ông hiểu rằng chiếc ghế của ông đang bị lung lay dữ dội. Thế nhưng, vị chiến lược gia 58 tuổi này đã có thể an tâm tận hưởng những ngày tháng đẹp đẽ còn lại của mùa hè bởi mới đây, LĐBĐ Đức đã chính thức gia hạn hợp đồng với ông mặc cho những tin đồn không hay trước đó.


HLV Loachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt Cỗ xe tăng.
HLV Loachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt Cỗ xe tăng.

Được biết, bản hợp đồng mới của HLV Joachim Loew sẽ kéo dài đến năm 2022 và chắc chắn kỳ World Cup 2022 trên đất Qatar sẽ là cơ hội để ông và các học trò lấy lại thể diện của một đội bóng lớn sau thất bại nặng nề ở giải đấu năm nay.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!