Jo In Sung "rung động" với Song Joong Ki hơn Lee Kwang Soo

16/08/2016, 16:15 GMT+07:00

Anh cả của bộ ba mĩ nam vừa chia sẻ một số điều thú vị về tình bạn của họ.

Mới đây, tham gia chương trình radio Park Sun Young's Cine Town của đài SBS, Jo In Sung đã đề cập đến hai người bạn thân thiết của anh là Song Joong KiLee Kwang Soo.

Jo In Sung

Khi được hỏi ai là người khiến anh cảm thấy rung động hơn, Jo In Sung chia sẻ: "Kwang Soo tử tế nhưng cậu ấy là kiểu người đòi hỏi rất nhiều sự chú ý. Trong khi đó, Joong Ki lại là người hiểu tôi rất rõ. Hơn nữa, cậu ấy cũng rất nổi tiếng.". Sau đó, anh còn cho biết thêm: "Tất nhiên tôi sẽ chọn Kwang Soo nếu như sau này cậu ấy nổi tiếng hơn.". Câu trả hài hước của nam diễn viên It's Okay That's Love khiến mọi người có mặt tại trường quay và khán giả không khỏi bật cười. 

Jo In Sung

Trong một phỏng vấn năm 2013, Jo In Sung cũng thể hiện khá nhiều tình cảm cho cậu em họ Song: "Song Joong Ki thật sự là một đấng nam nhi như vẻ ngoài của cậu ấy. Cậu ấy luôn tràn đầy sức trẻ và luôn chăm chỉ với công việc của mình. Nếu có thể, tôi rất muốn được giúp đỡ cậu ấy và nhìn thấy sự thành công của cậu trong tương lai.".

Jo In Sung


Cả ba thường ủng hộ nhau trong các hoạt động nghệ thuật
Cả ba thường ủng hộ nhau trong các hoạt động nghệ thuật

Jo In SungSong Joong Ki từng có cơ hội hợp tác trong Frozen Flowers. "Đại úy Yoo" nhanh chóng trở nên thân thiết với cậu bạn "Hươu cao cổ" khi tham gia Running Man. Trong khi đó, Jo In SungLee Kwang Soo lại là bạn diễn của nhau trong It's Okay That's Love. Chính nhờ sự quen biết chồng chéo này, họ trở thành những người bạn “nối khố” của nhau. Cả ba thường xuyên đến phim trường để ủng hộ tinh thần của bạn thân.

Jo In Sung

Jo In Sung

Tháng 6/2015, mặc lịch trình bận rộn, cả ba đã tổ chức chuyến du lịch sang Thái Lan để ăn mừng sự kiện Song Joong Ki xuất ngũ. Trong phỏng vấn với tờ Elle, chàng “soái ca quân nhân” chia sẻ: “Thật ra chúng tôi không làm gì cả nhưng lại cảm thấy rất thú vị. Đó là chuyến đi vui nhất mà tôi từng được trải qua.”. Giữa làng giải trí thị phi, tình bạn bền vững của họ thật đáng quý và trân trọng.