Jo In Sung chia tay Kim Min Hee và hẹn hò với Gong Hyo Jin?

16:00 24/09/2014

Dispatch vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Jo In SungGong Hyo Jin, đồng thời cũng có thông tin Jo In Sung và Kim Min Hee đã chia tay.

Sau bộ phim It's Okey It's Love không ít khán giả đã dành nhiều tình cảm cho cặp đôi Jo In SungGong Hyo Jin, nhưng họ cũng thừa biết rằng mỗi người đều đã có "ý trung nhân" ngoài đời thật. Tuy nhiên, vào ngày 17/9 vừa qua, cư dân mạng và khán giả bất ngờ với thông tin Gong Hyo Jin chia tay với tình trẻ Lee Jin Wook thì đến hôm nay họ lại càng bất ngờ hơn khi biết tin Jo In Sung cũng chia tay với người bạn gái đã hẹn hò 18 tháng nay.


	
	Jo In Sung và Gong Hyo Jin
Jo In SungGong Hyo Jin

Trước đó, một số nguồn tin hành lang cho rằng lý do Gong Hyo Jin chia tay với tình trẻ là để đến với Jo In Sung. Tuy nhiên công ty của Jo In Sung đã khẳng đinh họ chỉ là bạn bè thân thiết, không hề hẹn hò như tin đồn đã đưa. Vào ngày 24/9, Dispatch bất ngờ chia sẻ những hình ảnh của Jo In SungGong Hyo Jin, Kim Ki Bang cùng nhiếp ảnh gia dùng bữa tại cafe ở Itaewon, Yongsanggu, Seoul vào tối 23/9.

Sau khi những tin tức được đăng tải, công ty quản lý của Jo In Sung giải thích: "Jo In Sung, Gong Hyo Jin, Lee Sung Kyung và dàn diễn viên của It's Okey It's Love rất thân với nhau. Những hình ảnh mà Dispatch chia sẻ là hình ảnh ghi lại buổi tối họ hẹn hò gặp gỡ với nhau". 

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Gong Hyo Jin cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò: "Họ bắt đầu thân thiết ngay sau khi hợp tác với nhau trong phim It's Okey It's Love. Không có chuyện họ hẹn hò với nhau. Cả hai chỉ là bạn bè tốt".


	
	Những hình ảnh mà Dispatch tung vào chiều ngày 24/9
Những hình ảnh mà Dispatch tung vào chiều ngày 24/9

Cùng với thông tin Dispatch tung hình của Jo In Sung, Gong Hyo Jin và những người bạn, một nguồn tin thân cận với Kim Min Hee đã chia sẻ với Daily Sports rằng Jo In SungKim Min Hee đã chia tay. Người này cho biết: "Một số mâu thuẫn xảy ra với Jo In Sung và Kim Min Hee nên họ đã quyết định chia tay và quay về làm bạn tốt của nhau. Mối quan hệ rạn nứt của họ không hề liên quan đến Gong Hyo Jin". 

Liên lạc với công ty quản lý của Kim Min HeeJo In Sung, đại diện đã xác nhận thông tin trên: "Họ đã chia tay vì không có thời gian gặp mặt cũng như lịch trình quá bận rộn và chồng chéo nhau".