Jiyoung viết tâm thư gửi fan, chính thức rời khỏi Kara đi Anh du học

06/04/2014, 15:32 GMT+07:00

Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ thì cuối cùng em út của Kara - Kang Jiyoung đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ thì cuối cùng em út của Kara - Kang Jiyoung đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm:

> Jiyoung nối gót Nicole rời khỏi Kara
> Thực hư việc Jiyoung (KARA) tách nhóm vì bạn trai?
> Nicole và Jiyoung quyết định rời Kara?

Vào ngày 5/4. công ty quản lý của Kara - DSP Media đã chính thức gửi thông báo về thông tin hợp đồng giữa công ty và Jiyoung. Cách đây không lâu, cộng đồng fan Kara vẫn xôn xao về việc rời khỏi nhóm của Jiyoung để theo đuổi nguyện vọng đi du học. Mặc dù đã hết hợp đồng nhưng các fan vẫn mong Jiyoung có thể thay đổi ý định của cô ấy. 


	
	Jiyoung đã đến Anh vào ngày 4/4, chính thức rời khỏi Kara
Jiyoung đã đến Anh vào ngày 4/4, chính thức rời khỏi Kara

Tuy nhiên, vào  ngày 4/4, Jiyoung đã rời khỏi Hàn Quốc và đến London. DSP tiết lộ với giới truyền thông và khẳng định rằng: "Sau khi Jiyoung chia sẻ cô ấy muốn đi học vào tháng 1 vừa qua, cô ấy đã nghỉ ngơi ngơi một thời gian và chuẩn bị mọi thứ cho việc học sắp tới của mình. Cô ấy đã đến London vào ngày 4/4. Hiện tại, Jiyoung chính thức hết hạn hợp đồng với công ty và không gia hạn thêm. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Jiyoung và Kara sẽ vẫn hoạt động với 3 thành viên là Gyuri, Seungyeon và Hara".


	
	Kara sẽ hoạt động với 3 thành viên
Kara sẽ hoạt động với 3 thành viên

Mặt khác, sau khi tới London, Jiyoung đã gửi một bức thư dài trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Chào mọi người. Đã lâu rồi tôi không viết thư cho mọi người như thế này. Tôi quyết định nhấc bút lên vì tôi muốn nói lên suy nghĩ của mình với mọi người. Tôi đã đến nước Anh vào ngày 5, tôi có một chút hơi sợ. Tôi đã đến Anh bởi vì tôi có một người bạn cũng ở đây. Tôi đã được chăm sóc, và tôi luôn được ở bên cạnh các thành viên và các nhân viên, tôi cảm thấy quý báu như thế nào khi được mọi người quan tâm như thế. Nhưng hiện tại thì tôi lại một mình. Có thể tôi đã đi quá nhanh, nhưng tôi muốn tận dụng thời gian này để tích lũy được những kinh nghiệm mà trước đây tôi chưa bao giờ có như học tiếng Anh và đi du lịch. Tôi không biết là khi nào nhưng tôi sẽ quay trở về khi tôi thật sự trưởng thành. Các bạn hãy đợi tôi nhé và đừng quên tôi. Tôi sẽ chăm chỉ và học tập thật tốt để đền đáp tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi. Đừng lo lắng cho tôi, tôi vẫn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe và luôn hạnh phúc nhé! Hãy cho tôi tôi sự động viên và sự ủng hộ từ bây giờ nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều".