Sau nhiều lần hủy show vì tình hình sức khoẻ, Jiyeon (T-ARA) hé lộ thời gian sẽ comeback solo

27/11/2018, 12:50 GMT+07:00

Fan hâm mộ vô cùng phấn khích khi Jiyeon (T-ARA) comeback solo vào giữa tháng 12. Sau nhiều lần hủy show đột ngột vì sức khỏe không tốt, nữ idol cũng đã định ngày chính thức trở lại đường đua âm nhạc Kpop.

Ngày 23/11, Jiyeon (T-ARA) khiến người hâm mộ khá hoang mang khi thông báo chấm dứt hợp đồng với MBK Entertainment, "về một nhà" với đại gia đình Partners Park. Được biết, Partners Park là một công ty quản lý chuyên về diễn viên, sở hữu nhiều gương mặt tài năng như Han Ye Seul , Goo Hye SunCha Joo Young,… Người hâm mộ những tưởng Jiyeon sẽ tạm ngừng hoạt động ca hát để tập trung vào diễn xuất.


Jiyeon hiện đã là "gà cưng" của nhà Partners Park.
Jiyeon hiện đã là "gà cưng" của nhà Partners Park.

Nhưng mới đây, Jiyeon khiến cộng đồng fan hâm mộ vô cùng phấn khích vì thông tin sẽ comeback solo vào giữa tháng 12. Sau nhiều lần hủy show diễn tại Việt Nam cũng như những buổi fan meeting, cô nàng đã chính thức quay trở lại. Lần comeback solo này của "nữ hoàng Kpop" hứa hẹn sẽ tạo nên một "làn sóng" dữ dội cho âm nhạc Hàn Quốc vào tháng 12.


Nữ idol sẽ comeback solo vào giữa tháng 12.
Nữ idol sẽ comeback solo vào giữa tháng 12.

>> Xem thêm:
Giữ lời hứa với người hâm mộ, Jiyeon xác nhận trở lại Việt Nam
Jiyeon gầy trơ xương ốm yếu thế này hủy show cũng chẳng ai trách nổi

Với hoạt động solo sắp tới, Jiyeon sẽ mang đến cho người hâm mộ một bài hát dưới dạng digital single. Đây cũng sẽ là sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của nữ idol hậu rời khỏi MBK Entertainmetnt, sau Never Ever hồi năm 2014.


Jiyeon cũng sẽ quay lại với sân khấu âm nhạc của Việt Nam.
Jiyeon cũng sẽ quay lại với sân khấu âm nhạc của Việt Nam.

Trong tháng 12 này, Jiyeon cũng sẽ quay trở lại với sân khấu âm nhạc tại một show Hàn - Việt được tổ chức ở Việt Nam. Có vẻ như cô nàng đã chuẩn bị đầy đủ cho màn comeback hoành tráng và ấn tượng của mình vào cuối năm 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!