JiYeon (T-ARA) hủy show ở Việt Nam phút chót vì lý do này

30/07/2018, 07:00 GMT+07:00

JiYeon hiện đang nhập viện để điều trị sức khỏe, kế hoạch đến Việt Nam tham gia dự án âm nhạc của cô sẽ bị hủy.

Mới đây, phía công ty quản lý của JiYeon (T-ARA) vừa thông báo cô sẽ không đến Việt Nam tham gia dự án âm nhạc như dự kiến vì tình trạng sức khỏe. Hiện tại, cô đang nhập viện để điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.


Vì lí do sức khỏe, JiYeon sẽ không đến Việt Nam.
Vì lí do sức khỏe, JiYeon sẽ không đến Việt Nam.

JiYeon từng thông báo với fan hâm mộ cô sẽ đến Việt Nam vào ngày 31/7 để tham gia một dự án âm nhạc. Tuy nhiên, mới đây phía công ty quản lý của nữ ca sĩ vừa thông báo tình trạng sức khỏe của cô không tốt, kế hoạch đến Việt Nam sẽ không thể thực hiện. Hiện tại, em út T-ARA đang phải nhập viện để điều trị, các bác sĩ yêu cầu cô phải nghỉ ngơi hoàn toàn đến khi tinh thần và thể trạng hồi phục. 

“Trong mọi trường hợp, sức khoẻ của nghệ sĩ luôn là việc phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, với việc tham khảo ý kiến của JiYeon, gia đình của cô và đội ngũ bác sĩ, chúng tôi buộc phải quyết định huỷ bỏ lịch trình biểu diễn tại Việt Nam để JiYeon tập trung hoàn toàn vào việc điều trị” - đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ. 


Đại diện của nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến BTC chương trình và Soobin Hoàng Sơn.
Đại diện của nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến BTC chương trình và Soobin Hoàng Sơn.

Thông tin này đã khiến nhiều fan hâm mộ của cô ở Việt Nam vô cùng thất vọng, họ đã chờ đợi đến ngày 31/7 để có thể gặp "nữ thần Kpop". Được biết, trong dự án âm nhạc tới tại Việt Nam, JiYeon sẽ tái ngộ Soobin Hoàng Sơn cùng biểu diễn trên sân khấu. Đại diện của JiYeon cũng đã gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ: "Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi tha thiết tới ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - người đã đồng hành cùng Ji Yeon trong Dự án âm nhạc hợp tác. Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực và sự chuẩn bị của anh cho buổi trình diễn này”.


JiYeon sẽ không thể hội ngộ cùng Soobin trong dự án âm nhạc này.
JiYeon sẽ không thể hội ngộ cùng Soobin trong dự án âm nhạc này.

Thông báo đột ngột này khiến fan hâm mộ có phần thất vọng đồng thời cũng rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Sau MV hợp tác với Soobin Hoàng Sơn, khán giả rất muốn được nhìn thấy cả hai cùng đứng trên sân khấu. Hy vọng JiYeon sẽ đến Việt Nam vào dịp khác và hội ngộ cùng Soobin.

Ảnh: Tổng hợp