Jiyeon (T-ara) trau dồi tiếng Hoa để giao lưu với fans

12:00 24/09/2014

Em út của T-ara đã tiết lộ rằng gần đây cô bắt đầu nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc để có thể tiếp cận với fan một cách dễ dàng hơn.

Trong buổi họp báo và phát sóng trực tiếp chương trình MTV's The Show: All about K-Pop Season 4 vào ngày 23/9 vừa qua, Jiyeon đã có cơ hội chia sẻ những kế hoạch sắp tới cũng như mong muốn của cô ấy về việc rút ngắn khoảng cách với các fan hơn.

Jiyeon được biết là thành viên thường trực giữ vững vai trò MC từ mùa thứ 3 và sẽ tiếp tục đi cùng chương trình đến mùa thứ 4 này. Cô cho biết: "Tôi đã đến Trung Quốc để tham gia một số chương trình biểu diễn cùng T-ara. Mỗi lần như thế tôi vô cùng cảm động khi thấy các fan hát theo những bài hát của chúng tôi bằng tiếng Hàn và luôn ủng hộ chúng tôi hết mình".

Sau đó, Jiyeon chia sẻ mong muốn của cô ấy: "Trước tình cảm đáng quý đó, tôi thật sự rất muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ Kpop nên đã quyết định học tiếng Hoa và sẽ cố gắng trau dồi chúng. Ít nhất tôi cũng mong mình có thể giao tiếp  trôi chảy với tư cách là một người MC".

Được biết, The Show 4 là chương trình âm nhạc đồng sản xuất bởi Trung Quốc và Hàn Quốc. Mặt khác, chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp ở cả hai nước cùng một lúc. Không giống như những chương trình âm nhạc khác là chỉ co biểu diễn, mà chương trình sẽ có thêm những chuyên mục vô cùng hấp dẫn như The Show News (tin tức về những sao của Kpop), The Show Code (những câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường của các ca sỹ).

Chương trình The Show 4 với sự dẫn dắt của Jiyeon (T-ara), Hyeri (Girl's Day) và một anh chàng MC mới. Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 28/10 thông qua kênh SBS MTV, SBS funE và Tudou.