Jiyeon (T-ara) đau đớn vì bị fan Việt quá khích giật tóc tại sân bay

09/01/2015, 16:39 GMT+07:00

Các fan Việt quá khích đã giật tóc, ném hộp quà vào T-Ara ngay khi các cô gái vừa xuống sân bay.

Các fan Việt quá khích đã giật tóc, ném hộp quà vào T-Ara ngay khi các cô gái vừa xuống sân bay. 

Do sức hút quá lớn của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, các fan khi ra đón đã có nhiều hành động quá khích. Nhiều bạn xô đầy, chen lấn khiến không khí trở nên lộn xộn. Thậm chí, nhiều kẻ xấu đã trà trộn vào đám đông và thực hiện hành vi móc túi. Chưa kể, một thành viên của nhóm nhạc T-Ara là Jiyeon còn bị giật tóc khiến cô đau đớn. Một vài fan khi mang quà đến đã ném thẳng vào thần tượng khiến đội ngũ bảo vệ phải rất vất vả để giúp các cô gái T-Ara ra xe được an toàn.

 
 
 
Cô đã tỏ ra hốt hoảng và đau đớn trước sự quá khích của các fan

Sau lần lỡ hẹn với fan vào giữa năm 2014 thì vào chiều nay, 9/1/2015,T-Ara đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để tham gia vào buổi fan-meeting đặc biệt của nhóm vào ngày 10/1. Hàng trăm fan đã đứng chờ sẵn từ rất sớm để đón các cô gái. Tên nhóm liên tục được hô to, vô số các banner với hình ảnh được giơ lên khiến không khí trở nên vô cùng náo nhiệt.

Đúng 2h30 phút, T-ara xuất hiện trong vòng vây của fan hâm mộ. Để đáp lại tình cảm của các Queens Việt Nam, các cô gái T-ara liên tục nở nụ cười và thân thiện vẫy tay chào. Cùng Yan News lắng nghe một vài chia sẻ của fan Việt về sự trở lại lần này của T-ara nhé!