Cô ấy kể về nụ hôn đầu đời của mình khác với những gì từng chia sẻ.
Ngày 13.5, 4 thành viên của T-ara N4 đã cùng làm khách mời trong chương trình Beatles Code 2 trên Mnet để quảng bá cho Countryside Life. Khi được hỏi về nụ hôn đầu đời, Jiyeon mắc cỡ chia sẻ: "Tôi có nụ hôn đầu tiên khi đang học năm thứ 3 trung học. Tôi không còn nhớ rõ lắm, nhưng hình như nó dành cho một đàn anh".

Chia sẻ này của Jiyeon khiến cư dân mạng "bắt bẻ" cô "tiền hậu bất nhất" trong kỷ niệm về nụ hôn đầu đời này. Tháng 5.2010, Jiyeon từng kể trong chương trình Strong Heart: "Nụ hôn đầu đời của tôi dành cho Yoo Seung Ho, mẫu chàng trai lý tưởng của tôi. Tôi cảm thấy rất mắc cỡ trong suốt cảnh quay này vì mặt của Yoo Seung Ho rất gần mặt tôi. Ban đầu, tôi chỉ tính hôn giả vờ nhưng sau đó chúng tôi đã hôn thật vì đạo diễn yêu cầu như thế. Đây là nụ nôn đầu tiên của cuộc đời tôi. Và tôi thật sự thích nó". Khi đóng chung trong MV Lies, Jiyeon và Yoo Seung Ho đã có một nụ hôn đầy mùi mẫn.

Nụ hôn mùi mẫn của Jiyeon và Yoo Seung Ho từng được cô chia sẻ là "nụ hôn đầu đời"
Chỉ một sơ suất vì không nhớ nhưng Jiyeon cũng bị các anti-fan bắt bẻ: "Vậy liệu những gì cô ấy kể có phải là sự thật?". Nhiều fan của T-ara đã lên tiếng bênh vực cho thần tượng: "Chuyện lâu rồi, có gì lạ khi cô ấy không nhớ rõ chứ?"
Cũng trong chương trình Beatles Code 2, Eunjung cũng kể về nụ hôn đầu đời của mình: "Khi đó tôi 20 tuổi. Và nụ hôn ấy tôi dành cho bạn trai của mình, hình như tại quán cafe Hongdae". Còn nụ hôn đầu tiên của Hyomin là khi cô vừa tốt nghiệp trung học: "Nụ hôn ấy diễn ra khi tôi vui mừng sau khi đậu vào cao đẳng".

Trước đó, T-ara N4 đã có buổi gặp gỡ Chris Brown tại Mỹ và để lại cho anh chàng nhiều ấn tượng đáng nhớ.