Jiyeon đã hồi phục sau khi nhập viện khẩn cấp

29/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Sau khi nhập viện khẩn cấp vì bị đau dạ dày, Jiyeon đã nhanh chóng quay lại sân khấu khiến các fan thở phào nhẹ nhõm.

Vào ngày 29/9, đại diện công ty quản lý T-ara - Core Content Media đã chia sẻ với giới truyền thông: "Sau sự cố đau dạ dày và phải nhập viện, Jiyeon đã dần hồi phục sức khỏe và có thể tiếp tục biểu diễn. Cô vẫn sẽ thực hiện kế hoạch đã được đề ra từ ban đầu".

Được biết, vào ngày 27/9 Jiyeon bất ngờ cho thấy các triệu chứng khó tiêu và bắt đầu nôn mửa, thậm chí cô còn không thể uống nước được nên nhân viên đã đưa cô vào bệnh viện để kiểm tra. Theo nguồn thông tin từ bác sỹ cho biết, Jiyeon chẩn đoán bị viêm tụy cấp và cảm cúm.

Sau khi ở lại bệnh viện theo dõi, tình hình sức khỏe của Jiyeon có tiến triển hơn và bác sỹ đã cho phép cô xuất viện để tham gia chương trình Hallyu Dream Festival 2014 được tổ chức vào hôm qua 28/9. Mặc dù chưa hoàn toàn bình phục, nhưng Jiyeon đã cố gắng cùng T-ara gửi những màn trình diễn vô cùng đặc sắc qua hai ca khúc Number 9 Sugar Free và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trong khi đó, chương trình Hallyu Dream Festival (Dream Concert) diễn ra ngày hôm qua quy tụ rất nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc như: EXO-K, Kara, Sistar, 4minute, VIXX, BTOB, Block B, Ailee, Secret, B.A.P, Crayon Pop, Dal Shabet, ToppDogg, F.CUZ, GOT7, Boys Republic, BESTie, DickPunks, LU:KUS, Halo, Red Velvet và nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh của Jiyeon trong buổi biểu diễn hôm qua 28/9.