Jiyeon bất ngờ nhập viện trước khi lên sân khấu

08:00 28/09/2014

Em út Jiyeon có vấn đề về sức khỏe nên không thể tiếp tục ghi hình trên chương trình Show! Music Core Incheon Airport Festival.

Vào ngày 27/9 vừa qua, công ty quản lý đã chia sẻ dòng thông tin trên Twitter chính thức: "Trước hết chúng tôi muốn thay mặt T-ara cảm ơn người hâm mộ đã đến tham dự chương trình Show! Music Core Incheon Airport Festival. Trước giờ ghi hình cho chương trình hôm nay, Jiyeon đã bất ngờ ngã quỵ vì bệnh tiêu hóa trở nặng và khiến sức khỏe cô không thể tiếp tục biểu diễn được".

Người đại diện chia sẻ thêm: "Jiyeon hiện đang được đưa vào bệnh viện để điều trị. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến các fan hâm mộ lo lắng. Jiyeon sẽ cố gắng hồi phục hoàn toàn, vì vậy cô ấy sẽ nhanh chóng quay lại sân khấu thôi".

Sau khi nhận được thông tin, các fan đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Jiyeon. Một số fan có mặt cho biết Jiyeon vẫn còn ổn khi tổng duyệt chương trình, nhưng sau đó thì bắt đầu nôn mửa và thậm chí không thể uống nước được nên nhân viên lập tức đưa cô vào bệnh viện.

Chương trình 2014 Incheon Sky Festival được tổ chức tại sân bay quốc tế Incheon và cũng là chương trình đặc biệt của Music Core sẽ được phát sóng vào ngày 4/10 tới. 


	
	T-ara biểu diễn với 5 thành viên trong chương trình Incheon Sky Festival
T-ara biểu diễn với 5 thành viên trong chương trình Incheon Sky Festival