Debut một năm vẫn "quá kém", trưởng nhóm Wanna One bị netizen chỉ trích kịch liệt

18:30 26/06/2018

Mới đây, chàng trưởng nhóm của Wanna One trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng, sau loạt ảnh gif ghi lại khả năng nhảy "chẳng thể chán hơn" của nam thần tượng.

Bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 mùa hai, Wanna One hiện vẫn là một trong những nhóm nhạc nam "hot" nhất nhì Kpop. Trong đó, thí sinh thứ 8 trở thành thành viên của nhóm Wanna One, trưởng nhóm Yoon Jisung vẫn khiến nhiều người hoài nghi với thực lực thật sự của bản thân mình. Với một bài viết trên diễn đàn đình đám xứ Hàn cùng loạt ảnh gif được tổng hợp về Jisung nhiều người cho rằng anh chàng vẫn luôn "giậm chân tại chỗ" từ khi debut đến nay.

Ai cũng biết rằng Wanna One được đánh giá là một nhóm nhạc hội tụ đủ các chàng trai tài năng và điển trai.Ai cũng biết rằng Wanna One được đánh giá là một nhóm nhạc hội tụ đủ các chàng trai tài năng và điển trai.

Tuy nhiên, trong đội hình ấy, Jisung vẫn thường bị soi mói bởi khả năng vũ đạo không bằng các thành viên còn lại.Tuy nhiên, trong đội hình ấy, Jisung vẫn thường bị soi mói bởi khả năng vũ đạo không bằng các thành viên còn lại.

Cụ thể bài viết xuất hiện trên diễn đàn Pann:

"Tại sao bạn lại không tiến bộ lên vậy? Bạn vẫn đứng yên tại chỗ trong suốt 1 năm. Thời gian không chờ một ai nên làm ơn hãy luyện tập thêm đi. Bạn không nhảy như các thành viên còn lại vậy thì làm ơn hãy cố gắng và tập luyện đi chứ.

Năm ngoái cậu ta cũng như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng thời gian đầu mới debut nên chắc mắc lỗi trên sân khấu những lần đầu thì không sao, nhưng tưởng rằng cậu ấy sẽ tiến bộ nhưng hiện tại vẫn chỉ như thời điểm ban đầu vậy thì có lí gì cơ chứ? Khi nhảy hãy cố gắng đưa tay lên dứt khoát và chính xác đi chứ. Tại sao có thể nhảy mà không nắm được những bước cơ bản cơ chứ? Hãy vỗ tay đúng nhịp đi chứ! Hãy tập trung 1 chút khi nhảy đi.

Tôi không hiểu tại sao cậu ấy có thể hòa vào những thành viên khác. Nếu cậu ấy cứ tiếp tục như thế này đến tận album cuối cùng của họ thì sao nhỉ? Yoon Jisung đứng hàng đầu và tóc sáng màu".


Những bước nhảy hời hợt không dứt khoát mà Yoon Jisung thực hiện khiến netizen khó chịu.

Netizen Hàn cũng thẳng thắn đưa ra ý kiến sau bài viết về trưởng nhóm của Wanna One:

- "Yoon Jisung nhìn chung không thực sự nổi bật ở lĩnh vực nào cả".

- "Anh ta chẳng có tài năng gì, nhìn cái cách anh ta bỏ cuộc và cứ thế mặc kệ nó là biết".

- "Dường như anh ta được chọn để làm "cây hài" trong nhóm nhưng thực tế anh ấy cũng chẳng giỏi về mảng giải trí đến mức vậy".

- "Nếu bạn muốn nói chỉ có duy nhất 1 gif nói về việc này? ㅋㅋㅋㅋ Tôi xin đưa ra cho bạn chiêm ngưỡng. Nghiêm túc mà nói, tôi đã muốn bỏ qua nhưng các bạn có nghĩ công bằng cho những đứa trẻ khác đang tập luyện thực sự nghiêm túc và vất vả không? Tôi muốn 1 stage thật hoàn hảo. Thậm chí tôi cũng không thể xem fancam của nhóm vì cứ đến đoạn Yoon Jisung thì nó thật lộn xộn".

- "Thật không sai khi nói anh ấy vẫn giậm chân tại chỗ từ 1 năm trước, đó thực sự là vấn đề đấy. Wannables đều đang bênh vực anh ấy nhưng điều đó chỉ khiến Jisung bị ghét thêm thôi ㅋㅋ  đừng có mù quáng bảo vệ oppa các bạn như đứa trẻ, hãy để anh ấy đối diện với sự thật đi".

- "Lý do tại sao tôi phản bác fan của Yoon Jisung

1. "Anh ấy mới chỉ đang thực hiện ước mơ lớn nhất của mình, không phải các bạn quá đáng quá sao?" → Anh ấy vẫn nhảy theo cách anh ấy đã làm, anh ấy là một thần tượng kiếm tiền từ nhảy và hát, nó có hợp lí không?

2. "Bạn mong đợi gì? anh ấy nhảy khi anh ấy bị thương?" → Ngay cả khi anh ta không bị thương, anh ta vẫn nhảy sai

3. "Dù bạn nói gì, Jisung vẫn sống tốt và kiếm tiền" → Bạn có nghĩ tôi quan tâm không?".

- "Tôi phát ngán khi có những người bảo là lỗi của chúng ta khi cố gắng bảo anh ấy luyện tập thêm".

Nguồn: Pann

Ảnh: Internet.