Jisoo trả lời fan về tình hình sức khoẻ hiện tại của bản thân

14/09/2020, 08:00 GMT+07:00

Vừa qua, fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Jisoo khi phát hiện nữ idol đang bị tái phát căn bệnh cũ khi đang tham gia một chương trình.

Mới đây, Jisoo đã trả lời về những thắc mắc của các fan hâm mộ về tình hình sức khoẻ hiện tại của mình. Cô nàng khiến cho nhiều khán giả cảm thấy an lòng.


Jisoo vừa có lời hồi đáp về tình hình sức khoẻ của bản thân (Ảnh: Twitter).
Jisoo vừa có lời hồi đáp về tình hình sức khoẻ của bản thân (Ảnh: Twitter).

>>>Xem ngay: Jisoo (BLACKPINK) lộ hạch to ở cổ, fan lo bệnh cũ của idol tái phát

Jisoo thông báo về tình hình sức khoẻ

Lời chia sẻ mới nhất của nữ thần tượng đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy phấn khởi khi biết rằng Jisoo vẫn đang chăm sóc tốt cho bản thân của mình.


Jisoo đang sử dụng dược liệu, chế phẩm để bổ sung dinh dưỡng (Ảnh: Twitter).
Jisoo đang sử dụng dược liệu, chế phẩm để bổ sung dinh dưỡng (Ảnh: Twitter).

Cụ thể, trên MXH CH+, nữ idol sinh năm 1995 đã trả lời một fan hâm mộ khi được đặt câu hỏi về vấn đề sức khoẻ, cô đã nhắn: "Dạo gần đây mình đang dùng các chế phẩm bổ sung dinh dưỡng và cả hồng sâm nữa này". Chính lời chia sẻ này từ Jisoo đã làm cho các khán giả của cô bớt đi một phần lo lắng vì biết rằng nữ idol rất quan tâm đến bản thân cũng như chăm chút cho mình trong lúc sức khoẻ không ổn định.


Fan mong Jisoo hãy giữ gìn sức khoẻ (Ảnh: Jisoo VN Fanpage).
Fan mong Jisoo hãy giữ gìn sức khoẻ (Ảnh: Jisoo VN Fanpage).

Là một trong những idol thuộc nhóm nhạc nổi bật nhất nhì K-pop hiện nay, Jisoo luôn có những lịch trình hoạt động dày đặc. Chính vì thế sức khoẻ là yếu tố tiên quyết giúp cô nàng có thể hoàn thành tốt được những công việc của mình. 

Một vài fan hâm mộ Hàn Quốc gửi lời động viên đến Jisoo:

"Hẳn cô ấy phải làm việc rất vất vả, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn cậu nhé!"

"Thời gian gần đây BLACKPINK trở lại khá nhiều, mong là sẽ có thêm thời gian cho Jisoo nghỉ ngơi"

"Có vẻ như Jisoo đang rất quan tâm đến sức khoẻ, hay tin tưởng ở cậu ấy"

>>>Đừng bỏ qua: Jisoo (BLACKPINK) được đàn chị Sooyoung khen ngợi khi khoe ảnh tạp chí

Jisoo nổi hạch ở cổ nhưng vẫn tươi cười tham gia show

Mới đây, SBS đã tung ra teaser tập mới của chương trình Tasty Square với sự tham gia của Jisoo. Đây là lần trở lại hiếm hoi của nữ idol trên một gameshow truyền hình. 


Hạch lớn xuất hiện trên cổ của Jisoo (Ảnh: Chụp màn hình).
Hạch lớn xuất hiện trên cổ của Jisoo (Ảnh: Chụp màn hình).

Trái với vẻ rạng rỡ và vui vẻ của mình khi tham gia, nhiều fan hâm mộ soi ra được khoảnh khắc cổ Jisoo nổi hạch khá to. Chính điều này đã khiến các fan vô cùng lo lắng và muốn biết được tình hình sức khoẻ của Jisoo hiện tại có ổn định hay không. 


Trước đó hạch cổ này cũng đã từng xuất hiện khiến các fan vô cùng lo lắng (Ảnh: Twitter).
Trước đó hạch cổ này cũng đã từng xuất hiện khiến các fan vô cùng lo lắng (Ảnh: Twitter).

Tình trạng nổi hạch ở cổ được cho là do phải làm việc dưới cường độ quá cao. Tuy nhiên, việc hạch nổi cũng không gây cảm giác quá đau đớn và hy vọng sẽ lặn trong một khoảng thời gian nên các khán giả cũng yên tâm phần nào.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Lần đầu sau hơn 4 năm debut, Jisoo (BLACKPINK) được YG ưu ái

Ảnh: Tổng hợp

Jisoo là một idol nữ mạnh mẽ, chưa từng bật khóc trước khán giả

Là chị cả của nhóm nhạc 4 thành viên, Jisoo giữ vai trò chủ chốt luôn ở phía sau ủng hộ và bảo vệ các em của mình. Chính vì thế, cô nàng cũng chưa bao giờ khóc trước mặt khán giả cũng như các thành viên còn lại. Lúc nào Jisoo cũng là chỗ dựa vững chắc cho các cô em như Jennie, Lisa hay Rosé.

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn, Jisoo cho biết việc cô không khóc không phải là vì bản thân không có cảm xúc mà là do cô không muốn mình trở nên yếu đuối trước mặt các em, Jisoo muốn mình là chị cả mạnh mẽ để các em dựa vào bất kỳ lúc nào. Cô nàng cũng cho biết rằng hay khóc một mình. Chính vì vậy, là thành viên lớn tuổi nhất đôi khi cũng là một áp lực đối với cô ấy.