Jisoo nối gót Jennie trở thành sao Hàn mở khoá lục đại tạp chí

14/01/2021, 13:35 GMT+07:00

Được mệnh danh là "nhóm nhạc model" khi mỗi thành viên BLACKPINK đều đại diện cho một nhãn hàng thời trang lớn. Chưa dừng lại ở đó các cô nàng còn lên tạp chí như “cơm bữa”. Với những lần xuất hiệN trên trang tạp chí hàng đầu, Jisoo chính thức mở khoá bìa lục đại danh giá.


Bức ảnh làm mờ của W, nhưng ai cũng biết là Jisoo. Ảnh: Twitter.
Bức ảnh làm mờ của W, nhưng ai cũng biết là Jisoo. Ảnh: Twitter.

>>>Xem thêm: Đằng sau ảnh quảng cáo triệu like của Lisa

Jisoo mở khoá lục đại tạp chí

Mới đây, tạp chí W đã công bố gương mặt cho trang bìa tháng 2, dù úp mở về hình ảnh ngôi sao mới nhưng fan có thể đoán được đây chính là Jisoo. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc Jisoo là ngôi sao Hàn Quốc tiếp theo mở khoá bìa lục đại tạp chí, cô nàng là người thứ 2 trong nhóm BLACKPINK làm được điều này và là nghệ sĩ Hàn thứ 3 có thành tích này sau JennieSuzy.


Những hình ảnh gây tò mò cho người xem trong video mới nhất của W. Ảnh: Twitter.
Những hình ảnh gây tò mò cho người xem trong video mới nhất của W. Ảnh: Twitter.

Jisoo đã có trong tay 5 trang bìa danh giá gồm: Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Marie Claire, Cosmopolitan và số W tới đây sẽ chính thức đưa cô nàng đến với lục đại.


Những trang bìa mà Jisoo đã mở khoá. Ảnh: Twitter.
Những trang bìa mà Jisoo đã mở khoá. Ảnh: Twitter.

Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm, chị cả nhà BLACKPINK liên tục được các nhãn hàng lớn đẩy bìa, vừa bận rộn với lịch trình concert của nhóm, lịch quay phim và còn cả những buổi chụp tạp chí, 2021 quả là một năm đầy năng suất của Jisoo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Irene bị chê "chảnh chọe" khi đứng cùng Jisoo

"Nhóm nhạc model" gọi tên BLACKPINK

"Nhóm nhạc model" là danh xưng dần áp dụng cho BLACKPINK, mỗi năm comeback chỉ có 1 lần nhưng lên bìa trải dài suốt 12 tháng/năm. Tổng số tạp chí của BLACKPINK còn lớn hơn số lượng các ca khúc của các cô nàng.


Jisoo hoàn thành lục đại tạp chí. Ảnh: Twitter.
Jisoo hoàn thành lục đại tạp chí. Ảnh: Twitter.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm nhạc 4 thành viên thì đã có 2 người mở khoá là Jennie và Jisoo. RoséLisa cũng đang sở hữu trong tay số lượng 3 đến 4 bìa nằm trong lục đại, chỉ cần chờ thời gian nữa là các cô nàng cũng hoàn thành.


BLACKPINK cũng trở thành một nhóm nhạc model với tần suất lên tạp chí dày đặc. Ảnh: Twitter.
BLACKPINK cũng trở thành một nhóm nhạc model với tần suất lên tạp chí dày đặc. Ảnh: Twitter.

BLACKPINK có một lợi thế khá mạnh đó là cô nàng nào cũng sở hữu nhan sắc và thần thái riêng, thế nên việc trở thành người mẫu ảnh cũng vô cùng dễ dàng, chính vì điều này mà công việc đi hát dần trở thành nghề tay trái chứ không còn là hoạt động chính.

>>>Bài viết liên quan: BTS, BLACKPINK được Tổng thống Hàn khen ngợi đầy tự hào

Ảnh: Tổng Hợp

JISOO BỊ XEM THƯỜNG VÌ TRÌNH TIẾNG ANH KÉM

Cách đây không lâu, trang chuyên bình chọn những nhan sắc nổi bật của thế giới - TC Candler đã có một hành động vô cùng kém duyên với Jisoo khi chê bai trình độ tiếng Anh của cô nàng dù đang bình chọn nhan sắc.

Cụ thể, Jisoo đứng thứ 50 trong 100 người đẹp nhất thế giới, tuy nhiên trang TC Candler đã có một ghi chú có phần mỉa mai về trình độ tiếng Anh của Jisoo. Nhiều người đã vô cùng phẫn nộ và cho rằng cô ấy là người Hàn và không nhất thiết phải biết tiếng Anh.

Dù 3 thành viên còn lại trong BLACKPINK giỏi ngoại ngữ không có nghĩa Jisoo cũng phải thế, xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau. Thế nên hashtag #APOLOGIZETOJISOOTccandler ( yêu cầu TC Candler xin lỗi Jisoo) đã đứng đầu top trend.

Xem thêm tại đây!