Jisoo bị chê bai về giọng hát, netizen bất ngờ phản pháo: "Vẫn hay hơn TWICE nhiều"

05/05/2019, 07:00 GMT+07:00

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nổi bật nhất nhì trong giới idol Kpop gen 3, Jisoo luôn khiến netizen an tâm về khoản nhan sắc, song với tài năng ca hát của cô lại luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Cụ thể, trên trang Pann gần đây đã mở ra chủ đề bàn luận về giọng hát của Jisoo với lời dẫn: “Giọng của BLACKPINK Jisoo khó nghe quá”. Ngay sau đó, có rất nhiều bình luận trái chiều để lại, nhận xét về giọng hát của Jisoo. Người thì chê bai, cho rằng từ nào đến giờ cô nàng không biết hát, cũng chẳng có tài năng gì ngoài ngoại hình ưa nhìn của mình.

 
Jisoo bị chê là hát khó nghe.
Jisoo bị chê là hát khó nghe.

Bên cạnh đó có không ít lời phản pháo, bảo vệ Jisoo và so sánh giọng hát của cô với các thành viên của TWICE. Theo những người bênh vực Jisoo, thì giọng hát của nữ idol dù có tệ vẫn hơn giọng của Sana, Momo, Mina hay Tzuyu, những thành viên ngoại quốc của TWICE. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Jisoo bị chê bai về giọng hát, netizen bất ngờ phản pháo:

- “Cô ấy có hát được đâu. Không hiểu sao Yang Hyun Suk cứ cho một thành viên không hát được vào nhóm, trước là Sandara Park và giờ là Jisoo”.

- “Jisoo không phải một idol tài năng. Cô ấy đẹp, làm MC và đi show giỏi, nhưng không hợp YG. Nếu là trong IZ*ONE hoặc TWICE thì đã có thể nổi tiếng hơn”.

- “Thay vì Jisoo thì mình thấy giọng của MomoSana khó chịu hơn. Giọng cứ bị âm mũi đặc trưng của gái Nhật và không phát âm đúng được. Giọng của Jisoo hơi dày quá nhưng phát âm lại tròn chữ”.

- “So với line ngoại quốc của TWICE thì khá hơn nhiều”.

- “Chỉ là không hợp concept của nhóm thôi. Concept tươi mới hơn như Forever Young hay Don’t Know What To Do thì hợp mà”.

- “Vẫn hay hơn MiSaMoTzu nhiều”.

- “Giọng Jisoo khá trầm và nó khá hay, nhưng rất kén người nghe. Ngay từ đầu YG thật là có định hướng sai cho Jisoo và hầu hết cái bài hát của BLACKPINK không hề hợp với Jisoo”.

- "Hay thật, cứ có BLACKPINK hay Jisoo gì đó là phải lôi TWICE vào, lạ thật đấy. Bộ mấy người gây war chưa đủ hả?"

- “Mặc dù mình có thiện cảm và thích Jisoo nhất nhóm nhưng phải công nhận trong 1 số bài giọng bạn này bị khó nghe thật. Không phải không hay mà như kiểu bị quá sức ý nên thành ra nghe cứ ngang ngang”.

Jisoo bị chê bai về giọng hát, netizen bất ngờ phản pháo:

Jisoo bị chê bai về giọng hát, netizen bất ngờ phản pháo:

 
Jisoo vẫn luôn là thành viên không thể thiếu của BLACKPINK.
Jisoo vẫn luôn là thành viên không thể thiếu của BLACKPINK.

Bị chê bai khá nhiều về giọng hát, song những nỗ lực của Jisoo trong thời gian qua là không hề nhỏ. Cô nàng cũng đã cải thiện rất nhiều cả về giọng hát và vũ đạo của mình. Còn về TWICE, các thành viên trong nhóm cũng luôn luôn nỗ lực và ngày một tốt hơn. Vì thế, đừng nên so sánh quá nhiều nhé, bởi bất kỳ idol nào cũng muốn mình ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt khán giả và họ chắc chắn sẽ làm được, phải không?

Ảnh: Internet | Nguồn: Top Comments Vtrans

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!