Jisoo chính thức xuất hiện trong "Niên sử ký Arthdal" với cái ôm gây "bấn loạn" cùng Song Jong Ki

10:40 23/06/2019

Tối ngày 22/6, tập 7 bộ phim Niên sử ký Arthdal đã chính thức lên sóng, tập phim đã ghi nhận nhiều thành tích rating khi chào đón sự xuất hiện đầu tiên của nhân vật Sae Narae do Kim Jisoo (BLACKPINK) thủ vai.

Jisoo chính thức xuất hiện trong

>>>Xem thêm: Jisoo và Tzuyu khẳng định đẳng cấp visual "một chín một mười" trong lần đầu để mái thưa

Vậy là sau bao ngày chờ đợi fan hâm mộ có thể xem được vai diễn đặc biệt của Jisoo trong phim mới, đây là tập phim mở đầu cho phần 2 của bô phim mang tên Sky Turned Inside Out, Rising Land (Phần Hai: Bầu Trời Đảo Ngược, Vùng Đất Trỗi Dậy). Vai diễn của Jisoo chỉ xuất hiện đúng 11 giây trong tập phim mới, mặc dù vậy Jisoo vẫn khiến fan hâm mộ "bấn loạn" khi có cảnh ôm tình tứ cùng với nhân vật Sa Ya (Song Jong Ki) (đây là người anh/em sinh đôi của Eun Som). 

 
Jisoo trong vai Sae Narae.
Jisoo trong vai Sae Narae.

 
Song Jong Ki trong vai Sa Ya.
Song Jong Ki trong vai Sa Ya.

Sa Ya đã trao cho Sae Narae một chiếc vòng với lời dặn: "Hãy gặp nhau khi trăng tàn, đêm nay chúng ta sẽ trốn đi cùng nhau". Dù Sa Ya đã chờ đợi nhưng Sae Narae vẫn không xuất hiện, và Tae Al Ha (Kim Ok Bin) đã mang cho Sa Ya chiếc vòng hẹn ước đầy máu. Nhiều người dự đoán nhân vật Na Rae có thể bị sát hại bởi Tae Al Ha.

Jisoo chính thức xuất hiện trong

Jisoo chính thức xuất hiện trong

>>>Có thể bạn quan tâm: Ít ai biết trước khi đóng phim cùng Song Joong Ki, Jisoo đã có sự nghiệp diễn xuất ấn tượng

Sự xuất hiện khá ngắn của Jisoo đã khiến nhiều fan hâm mộ hụt hẫng, không quá nhiều đất diễn còn "nhận cơm hộp" sớm. Tuy nhưng, nhân vật Saya cũng vừa mới xuất hiện và còn khá bí ẩn, nếu Jisoo đã là hồi ức tình yêu đẹp của nhân vật này thì có thể còn xuất hiện rất nhiều trong các tập tiếp theo.

Jisoo chính thức xuất hiện trong

Jisoo chính thức xuất hiện trong

Chưa biết Sae Narae còn sống hay đã mất, xuất hiện được bao nhiêu phân cảnh nhưng chỉ cần là Kim Jisoo làm diễn viên lập tức "gây bão", chỉ vài giờ sau khi tập 7 công chiếu hashtag #JisooOnArthdalChronicles đã đứng đầu twitter thế giới. Quả là sức mạnh của Kim Jisoo chỉ một ánh mắt, một câu thoại: "Sa Ya nim" và cái ôm bất ngờ trong phân cảnh đầu tiên đã tạo không ít "sóng gió" cho fandom.

>>>Có thể bạn muốn biết: Không còn chịu cảnh YG ngó lơ, nay Jisoo (BLACKPINK) còn được đóng phim với Song Joong Ki

Jisoo chính thức xuất hiện trong

Dù xuất hiện ngắn ngủi nhưng "trong mắt chỉ có người yêu" của Jisoo đã được đánh giá rất cao cho vai diễn lần này, không chỉ hát hay, xinh đẹp mà ngay cả diễn xuất cũng không thể đùa. Mong rằng Jisoo sẽ còn xuất hiện trong nhiều tập phim để fan hâm mộ thoả lòng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN