Jisoo (BLACKPINK) lộ hạch to ở cổ, fan lo bệnh cũ của idol tái phát

12/09/2020, 16:10 GMT+07:00

Mới đây, trong teaser một chương trình truyền hình ở Hàn Quốc, Jisoo đã xuất hiện với thần sắc rạng rỡ khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Thế nhưng, các fan cũng đã nhanh chóng soi ra điểm bất thường trên cơ thể của chị cả BLACKPINK. Đây là lần thứ hai cô bị "soi" ra chi tiết thể hiện sức khỏe bất ổn này.

 
Jisoo gần đây có tham gia một show truyền hình và đã để lộ tình hình sức khỏe bất thường của mình (Ảnh: Koreaboo)
Jisoo gần đây có tham gia một show truyền hình và đã để lộ tình hình sức khỏe bất thường của mình (Ảnh: Koreaboo)

>> Có thể bạn quan tâm: Netizen chọn Jisoo là nữ idol sở hữu visual đỉnh nhất BIG 3

Jisoo bị "soi" ra nổi hạch trên cổ

Người hâm mộ còn chưa kịp vui mừng khi thấy idol nhà mình xuất hiện trên show truyền hình thì đã phải bần thần lo lắng khi phát hiện ra vấn đề sức khỏe của cô. Hạch xuất hiện trên cổ Jisoo có kích cỡ khá to nên không thể qua được mắt của khán giả. Nhiều người cho rằng căn bệnh này sẽ gây sốt, cảm lạnh và khiến người mắc luôn trong trạng thái mệt mỏi. Fan BLACKPINK lo lắng rằng lịch trình bận rộn gần đây có lẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này của Jisoo.

 
Hạch to bất thường trên cổ Jisoo khiến fan lo lắng (Ảnh: Koreaboo)
Hạch to bất thường trên cổ Jisoo khiến fan lo lắng (Ảnh: Koreaboo)

>> Đừng bỏ lỡ: Những lần Jisoo chịu bất công trong BLACKPINK khiến fan đau lòng

Không phải lần đầu Jisoo nổi hạch

Trước đó, người hâm mộ từng phát hiện ra Jisoo cũng nổi hạch ở vị trí tương tự vào đầu năm 2019, đó là thời gian BLACKPINK đang đi lưu diễn khắp nơi. Fan cho rằng để căn bệnh này nhanh khỏi và không tái lại thì Jisoo cần nghỉ ngơi nhiều hơn và để tránh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Có lẽ cô nàng cần tịnh dưỡng nhiều hơn để phục hồi lại thể trạng tốt nhất của mình.

 
Trong concert hồi đầu năm ngoái Jisoo cũng từng bị nổi hạch tương tự (Ảnh: Koreaboo)
Trong concert hồi đầu năm ngoái Jisoo cũng từng bị nổi hạch tương tự (Ảnh: Koreaboo)

Mong rằng chị cả BLACKPINK sẽ nhanh chóng khỏe lại (Ảnh: Naver)Mong rằng chị cả BLACKPINK sẽ nhanh chóng khỏe lại (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: Jisoo (BLACKPINK) được đàn chị Sooyoung khen ngợi khi khoe ảnh tạp chí

Tuy đang nổi hạch nhưng Jisoo vẫn tham gia show truyền hình và hoạt động tích cực trong nhóm. Người hâm mộ hy vọng rằng cô sẽ chú ý giữ gìn sức khỏe hơn, tránh làm việc quá sức để nhanh chóng bình phục.

IDOL K-POP VÀ NHỮNG LẦN NGÃ QUỴ TRÊN SÂN KHẤU 

Ngoài Jisoo, sức khỏe của idol K-pop không ít lần bị ảnh hưởng bởi hoạt động quá sức. Đã có những trường hợp các idol bị kiệt sức khiến người hâm mộ xót xa.

Trong nhiều nền giải trí trên thế giới, giới showbiz Hàn được cho là khắc nghiệt bậc nhất khi các nghệ sĩ phải liên tục làm việc với lịch trình siêu bận rộn. Vì thế, chuyện sức khỏe của họ có dấu hiệu bất ổn vẫn thường xuyên diễn ra.

Nhiều idol như Jungkook (BTS), Seolhyun (AOA), Jimin (BTS), Seo Ji Soo (Lovelyz)... đã ngã quỵ ngay trên sân khấu vì sức khỏe suy giảm báo động. Chứng kiến thần tượng của mình quá sức như vậy đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng chạnh lòng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!