Jisoo (BLACKPINK) bị coi thường vì trình độ tiếng Anh kém cỏi

28/12/2020, 17:55 GMT+07:00

Vừa qua, trang TC Candler đã công bố kết quả bình chọn top 100 người đẹp nhất thế giới ở cả hạng mục nam và nữ. Cả 4 thành viên BLACKPINK đều lọt top và đạt thứ hạng cao. Chuyện sẽ không có gì phức tạp nếu như BTC TC Candler không có những lời lẽ mỉa mai cô nàng Jisoo, khiến fandom BLINK bức xúc. 

 
BLINK đang rất căng thẳng với TC Candler vì sự việc của Jisoo (Ảnh: YG Entertainment)
BLINK đang rất căng thẳng với TC Candler vì sự việc của Jisoo (Ảnh: YG Entertainment)

>> Xem thêm: Những lần Jisoo chịu bất công trong BLACKPINK khiến fan đau lòng

TC Candler chê bai trình độ tiếng Anh của Jisoo

Sau khi thứ hạng của Jisoo được thông báo, người hâm mộ phát hiện tài khoản chính thức của TC Candler đã để lại một dòng mô tả đậm chất giễu cợt trình độ tiếng Anh của nữ thần tượng. Ngay lập tức, hashtag #APOLOGIZETOJISOOTccandler đã được trend mạnh mẽ ở nhiều quốc gia, cho thấy sự tức giận của fandom BLINK dành cho TC Candler. Các fan yêu cầu một lời xin lỗi dành cho chị cả của BLACKPINK sau khi thấy cô nàng bị chỉ trích một cách vô cớ. 

 
Dòng chữ mỉa mai kèm theo ảnh Jisoo được đăng tải trên trang Twitter chính thức của TC Candler (Ảnh: Twitter)
Dòng chữ mỉa mai kèm theo ảnh Jisoo được đăng tải trên trang Twitter chính thức của TC Candler (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Miyeon xứng đáng được debut cùng BLACKPINK hơn so với Jisoo?

Được biết, kể từ khi BLACKPINK vươn ra thị trường quốc tế, Jisoo luôn mặc cảm vì không nói tiếng Anh giỏi như 3 thành viên còn lại. Mỗi khi nhóm tham dự talkshow ở Mỹ, cô nàng thường rất ít khi phát ngôn. Lý do bởi Jisoo là người duy nhất trong nhóm sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc. Nữ idol không có thời gian sống và làm việc ở nước ngoài như 3 thành viên còn lại. 

 
Tiếng Anh là điểm yếu của Jisoo (Ảnh: Instagram)
Tiếng Anh là điểm yếu của Jisoo (Ảnh: Instagram)

Lời giải thích khó nghe từ TC Candler

Vấp phải gạch đá từ fan BLACKPINK, tài khoản chính thức của TC Candler đã có phản ứng nhanh để xoa dịu người hâm mộ. Thế nhưng, thay vì đưa ra lời xin lỗi với Jisoo, BTC chương trình lại đưa ra một lời giải thích khá khập khiễng về vụ việc: 

"Nếu các bạn không chịu hiểu rằng đây chính là câu nói đùa của chính cô ấy thì chúng tôi cũng chẳng biết nói gì với các bạn. Chúng tôi yêu Jisoo và cô ấy sẽ thích trò đùa này thôi. Dừng tranh cãi tại đây".

 
Lời giải thích "đi vào lòng đất" của TC Candler (Ảnh: Twitter)
Lời giải thích "đi vào lòng đất" của TC Candler (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Jisoo (BLACKPINK) kiếm tiền và tiêu xài như thế nào ở tuổi 25?

Bình luận của TC Candler càng khiến vụ việc được đẩy lên căng thẳng hơn. Với thái độ dứt khoát từ BTC, e rằng sẽ khó có một lời xin lỗi hoàn chỉnh dành cho nữ thần tượng. 

SỰ THẬT VỀ HỌC VẤN CỦA JISOO (BLACKPINK)

BLACKPINK ngày càng nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Mặc dù thâm niên hoạt động chưa dày, girlgroup này đã có được danh tiếng đáng nể ở trường quốc tế nhờ loạt hit đình đám. Chính vì vậy, thông tin cá nhân của các thành viên được netizen quan tâm sát sao. 

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trình độ học vấn của chị cả BLACKPINK. Nhiều người cho rằng Jisoo chỉ học đến cấp 2 mà thôi. Cụ thể, việc Jisoo gia nhập YG Entertainment từ khi còn trẻ tuổi đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng cô nàng bỏ dở việc học hành. Thế nhưng, thực tế là nữ thần tượng đã hoàn thành chương trình học cấp ba ở một ngôi trường khá danh tiếng... XEM THÊM.