Jisoo (BLACK PINK) bất ngờ cover hit "Xe đạp" của Thùy Chi siêu hay

00:01 25/07/2018

Trong đêm concert của BLACK PINK tại Nhật Bản, Jisoo gây bất ngờ khi cover "Xe đạp" phiên bản tiếng Nhật trước 16.000 khán giả.

Tối 24/7 các cô nàng BLACK PINK vừa có buổi biểu diễn đầu tiên tại Osaka. Đây là concert mở màn cho tour diễn Nhật Bản của girlgroup nhà YG. Các cô gái đã “cháy” hết mình trước 16.000 khán giả tại đó với tổng cộng 18 tiết mục, bao gồm những bài đã phát hành chính thức và những bản cover. Tại concert, cả 4 thành viên đều có sân khấu solo của riêng mình.

Jisoo (BLACK PINK) bất ngờ cover hit


Jisoo hát Xe đạp phiên bản tiếng Nhật.

Ở phần solo, tiết mục Jisoo đã khiến fan Việt cực kì bất ngờ khi điệu nhạc quen thuộc của bài hát Xe đạp (Thuỳ Chi) được bật lên. Cô nàng đã cover toàn bộ ca khúc bằng tiếng Nhật. Nhiều V-Blinks đã chia sẻ video này đùa rằng Jisoo đã biết đến V-Pop. Tuy nhiên, thật ra đây chính là bài Sakurairo Maukoro - một hit của ca sĩ người Nhật Mika Nakashima. Ca khúc đã được yêu mến rất nhiều trên thế giới. Và ở Việt Nam, giới trẻ thường biết đến qua bản cover lời Việt từ Thuỳ Chi.

Jisoo (BLACK PINK) bất ngờ cover hit

Ngoài Jisoo, 3 thành viên còn lại cũng gây ấn tượng với các tiết mục solo. Jennie làm “truỵ tim” các fan khi cover Can't Take My Eyes Off Of You (Frankie Valli); Rosé cực “ngầu”, vừa đánh guitar điện vừa biểu diễn Eyes Closed (Halsey) và Eyes, Nose, Lips (Taeyang); Lisa khiến “bệnh viện quá tải” với phần sexy dance “đốt cháy” cả concert.

Jisoo (BLACK PINK) bất ngờ cover hit

Jisoo (BLACK PINK) bất ngờ cover hit

Ảnh: Tổng hợp