Jinwoo cover "Untitled, 2014", lầy lội tự nhận mình là G-Dragon của WINNER khiến fan cười ngất

22/08/2018, 18:59 GMT+07:00

Trong buổi concert ngày 19/08, Jinwoo đã cover ca khúc "Untitled, 2014" cực ấn tượng và lầy lội tự nhận mình là G-Dragon của WINNER khiến fan cười ngất.

Vào ngày 19/08 vừa qua, buổi concert Winner 2018 EveryWhere Tour của boygroup nhà YG - WINNER đã diễn ra thành công ấn tượng tại Seoul. Hàn Quốc. Trong đêm diễn này, thành viên Kim Jin Woo đã có màn solo trình diễn cover ca khúc "Untitled, 2014" của G-Dragon để thể hiện tình cảm ngưỡng mộ đến với đàn anh tiền bối cùng chung công ty.
 


Jinwoo thể hiện ca khúc "Untitled, 2014" tại concert của WINNER vào ngày 19/08 vừa qua
Jinwoo thể hiện ca khúc "Untitled, 2014" tại concert của WINNER vào ngày 19/08 vừa qua

Ngay sau khi hoàn thành màn trình diễn, Jinwoo đã lên tiếng phát biểu trước đông đảo khán giả rằng anh chàng chính là “G Dragon của Winner“. Câu nói đùa trên đã khiến các khán giả có mặt trong concert cùng những thành viên khác không thể chịu đựng mà lăn ra cười ngất. Không chỉ thế, chàng fanboy Jinwoo còn chia sẻ: “Tôi rất nhớ tiền bối G-Dragon. Tôi nhớ anh ấy nhưng không biết làm gì để có thể gặp mặt nên chỉ có thể lôi hình ra ngắm. Chắc tôi khóc mất“.

Đối với các fan Kpop, đặc biệt là fan của nhà YG, việc anh chàng Kim Jin Woo là fan của G-Dragon không phải là chuyện xa lạ gì. Anh chàng cũng nhiều lần lên tiếng thừa nhận mình là người hâm mộ cuồng nhiệt của G-Dragon và từng cover không ít bản hit của đàn anh. Năm 2016 Jinwoo cũng cover lại Crooked - một bản hit khác của G Dragon, trong một buổi concert của WINNER tại Seoul.
 


"- Tiền bối à, em yêu anh! - Anh cũng yêu chú"
"- Tiền bối à, em yêu anh! - Anh cũng yêu chú"


"Thầy bói nói rằng em và Jiyong-hyung rất là hợp nhau"
"Thầy bói nói rằng em và Jiyong-hyung rất là hợp nhau"

Jinwoo cover

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn