Jin - Chanyeol tình bể bình, biến Dahyun thành "nữ phụ đam mỹ"

29/12/2018, 08:20 GMT+07:00

Chiều 28/12, sự kiện thảm đỏ của lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2018 đã chính thức diễn ra tại sân đài truyền hình KBS, Seoul. Hàng loạt ngôi sao đình đám của Kpop cùng có mặt khoe sắc trên thảm đỏ.

Thảm đỏ KBS Gayo Daechukje 2018 vừa qua đã khiến người hâm mộ mãn nhãn trước những sự xuất hiện đầy ấn tượng của các thần tượng hàng đầu xứ Hàn. Bên cạnh những màn tạo dáng hài hước thì giây phút trên thảm đỏ được các fan đặc biệt chú ý chính là khoảnh khắc 2 mỹ nam đình đám Jin (BTS)Chanyeol (EXO) tình bể tình khiến bạn dẫn Dahyun bất đắc dĩ trở thành... "nữ phụ đam mỹ".

Jin - Chanyeol tình bể bình, biến Dahyun thành

Jin - Chanyeol tình bể bình, biến Dahyun thành


Bộ ba MC gồm Jin, Dahyun và Chanyeol.
Bộ ba MC gồm Jin, DahyunChanyeol.

Đặc biệt là khoảnh khắc Jin bị vướng vụn hoa giấy trên tóc và Chanyeol đã không ngần ngại vươn tay sang để gỡ xuống cho anh chàng. Hành động này khiến Dahyun đứng ở giữa khá ngại ngùng. Có lẽ đây chính là một khoảnh khắc ngọt ngào không những khiến Dahyun trở thành nữ phụ, mà còn giúp “đập tan” rào cản giữa các fan bởi chính sự đáng yêu của thần tượng.

Jin - Chanyeol tình bể bình, biến Dahyun thành


Khoảnh khắc tình bể tình của Chanyeol và Jin.
Khoảnh khắc tình bể tình của Chanyeol Jin.

Dahyun của tôi sao lại ở đây để trở thành nữ phụ đam mỹ thế này về đây các fan thương...

- Nhìn Dahyun thấy tội ghê, khổ thân cổ sao lại vướng vào hai mỹ nam này cơ chứ haha!

- Mong các anh sẽ mãi trở thành bạn và các fandom cũng đừng có đấu đá nhau nữa.

- Mình yêu cả 2 nhóm luôn. Nhưng phải công nhận phản ứng của Chanyeol đáng yêu quá trời quá đất!!!

​Khoảnh khắc cực đáng yêu này đã thu hút rất nhiều chú ý của cộng đồng fan. Có thể nói, dù khiến Dahyun vô tình trở thành "nữ phụ", song cũng chính nhờ nó mà dù có bất hòa đến đâu thì khi nhìn vào những hình ảnh này, ắt hẳn sẽ làm cho các 2 fandom “hạ nhiệt” sau những trận chiến chẳng đâu vào đâu, phải không nào?

Ảnh: Osen