"Hae Ri" Jin Ji Hee đanh đá ngày nào giờ đã xinh đẹp rạng rỡ thế này trong lễ tốt nghiệp

07/02/2018, 14:13 GMT+07:00

Khác hẳn hình ảnh tinh nghịch, hoạt bát khi còn nhỏ, Jin Ji Hee giờ đã rất điềm đạm, xinh đẹp và đã tốt nghiệp trung học.

Hiện tại đang là mùa tốt nghiệp của các học sinh Hàn Quốc. Các ngôi sao sinh năm 1999 xứ Hàn cũng đang nô nức chụp ảnh kỉ yếu và tốt nghiệp khỏi trường, chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Cũng như bao cô nữ sinh khác, sao nhí Jin Ji Hee của Gia Đình Là Số 1 cũng đã chính thức tốt nghiệp vào ngày hôm nay.

Những hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp của "cô nàng đanh đá" Jin Ji Hee khiến nhiều người khó mà rời mắt bởi ngoại hình trưởng thành, xinh xắn của cô. Chia tay mái tóc dài, Ji Hee đổi gió với mái tóc ngắn, trông trẻ trung và rạng rỡ hơn hẳn.

Đặc biệt, trong buổi lễ tốt nghiệp hôm nay Jin Ji Hee còn nhận được giải thưởng Thành tựu vì những đóng góp nâng cao hình ảnh của trường thông qua sự nghiệp diễn xuất ổn định của cô nàng.

Đáp lại giải thưởng Jin Ji Hee nói: "Tôi thật sự biết ơn những người đã trao giải thưởng quý giá này cho tôi. Tôi hứa sẽ trở thành diễn viên chăm chỉ hơn trong tương lai". Dù bận rộn tham gia đóng phim nhưng Jin Je Hee vẫn không bỏ lỡ việc học và chăm chỉ đến trường.

Jin Ji Hee ra mắt với vai trò diễn viên nhí vào năm 2003 trong phim Khăn Tay Vàng. Nhưng có lẽ đối với khán giả vai diễn ấn tượng nhất của Jin Ji Hee chính là cô nhóc đanh đá Jung Hae Ri trong Gia Đình Là Số 1 phần 2. Hiện tại, Jin Ji Hee vẫn đều đặn đóng phim và với vai trò là một diễn viên trẻ. Dù các vai diễn gần đây của cô vẫn chưa có nhiều đột phá nhưng Jin Ji Hee vẫn nhận được lời khen ngợi với diễn xuất tự nhiên, ổn định.


Vai diễn cô nhóc chua ngoa, đanh đá để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả.
Vai diễn cô nhóc chua ngoa, đanh đá để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả.

Bên cạnh những lời khen ngợi về diễn xuất Jin Ji Hee còn nhận được sự chú ý với nhan sắc càng lớn càng xinh đẹp của mình. Không còn hình ảnh một cô nhóc tinh nghịch, hoạt bát như khi còn bé Jin Ji Hee giờ đã là thiếu nữ điềm đạm, xinh đẹp và gia nhập hội những mỹ nhân sinh năm 1999 trong Kbiz.


Jin Ji Hee lột xác từ diễn viên nhí tinh nghịch thành thiếu nữ xinh đẹp đầy mê hoặc.
Jin Ji Hee lột xác từ diễn viên nhí tinh nghịch thành thiếu nữ xinh đẹp đầy mê hoặc.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trung học Jin Ji Hee sẽ tiếp tục học lên đại học và cô đã đăng kí vào trường Đại học Dongguk. Đây là ngôi trường danh tiếng có nhiều ngôi sao xứ Hàn đã và đang theo học.

Bạn có nhận ra cô bé Hae Ri đanh đá ngày nào của Gia Đình Là Số 1 không? Dù đã thay đổi khá nhiều nhưng không thể phủ nhận đường nét gương mặt của Ji Hee vẫn vẹn nguyên như nhiều năm trước. Cùng chúc Ji Hee đạt được nguyện vọng đại học của mình nhé.

(Ảnh: Internet, Nguồn: Dispatch)