Không tham gia tuyển chọn thông thường, đây mới là cách Jin trở thành "một mảnh" BTS

21/02/2018, 18:45 GMT+07:00

Không phải ngẫu nhiên mà Jin lọt vào "mắt xanh" của công ty BigHit và là một trong những thành viên của BTS như hiện tại. 

Bang Sihyuk – người sáng lập và giám đốc điều hành của BigHit, đầu tiên, muốn thành lập một ban nhạc nam mang hơi thở và nguồn năng lượng mạnh mẽ theo hinhh mẫu của boygroup thời đại nhà YG – BIG BANG. Rap Monster, Suga và J-Hope là ba thành viên đầu tiên gia nhập đội hình. Trong khi ba người đượcc tham gia tuyển chọn theo cách truyền thống thông thường thì Jin lại có những trải nghiệm hoàn toàn khác và khá thú vị.

Không tham gia tuyển chọn thông thường, đây mới là cách Jin trở thành

Jin được bắt gặp bởi một nhà tìm kiếm tài năng của BigHit trên xe một chuyến xe buýt. Người này đã theo đuổi và thuyết phục anh tham gia tuyển chọn để đầu quân vào BigHit. Tuy nhiên, Jin cho biết, anh đã được nhà tìm kiếm tài năng của SM làm điều tương tự, và nghĩ rằng đó là một trò đùa. Nhưng sau tất cả, thật may mắn là BigHit là quyết tâm và cố gắng đủ lớn để cuối cùng có thể chiêu nạp được Jin vào BTS.

Không tham gia tuyển chọn thông thường, đây mới là cách Jin trở thành

V và Jungkook là hai thành viên được kết nạp cùng thời điểm với Jin, trong khi đó Jimin chính là mảnh ghép cuối cùng tham gia BTS. Và bây giờ, không ai có thể phủ nhận, BTS chính là một trong những nhóm nhạc nam thành công và được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại.

Không tham gia tuyển chọn thông thường, đây mới là cách Jin trở thành