Sau J-Hope (BTS), Jin khoe độ giàu có khi mạnh tay mua căn hộ triệu đô

17:50 17/11/2018

Sau J-Hope, Jin là thành viên tiếp theo của BTS sở hữu một căn hộ triệu độ tại khu dân cư bậc nhất Hàn Quốc. Nam idol đã mua một căn hộ giá 1.9 tỷ won bằng tiền mặt mà không cần bất kì khoản vay nào.

Mới đây, Jin (BTS) khiến không ít người phải ngưỡng mộ khi mạnh tay chi tiền tỷ mua căn hộ ở khu Hanam The Hill - một trong những khu nhà đắt đỏ nhất Seoul. Căn hộ Jin vừa "tậu" được có giá 1.9 tỷ won (tương đương với 39.1 tỉ VNĐ) và nam idol đã mua nó hoàn toàn bằng tiền mặt, không cần đến bất cứ khoản vay nào.


Jin vừa sở hữu căn hộ triệu đô.
Jin vừa sở hữu căn hộ triệu đô.

Hanam The Hill là nơi sinh sống của nhiều ngôi sao và chính trị gia, và cũng là kí túc xá hiện tại của BTS. Mặc dù đã sở hữu một căn hộ riêng nhưng Jin hiện tại vẫn sống cùng kí túc xá với các thành viên của BTS. "Gà cưng" nhà Big Hit đã chuyển vào căn hộ thuộc khu nhà này vào tháng 12/2017. 


Khu dân cư sang trọng nơi Jin vừa "tậu" căn hộ cho riêng mình.
Khu dân cư sang trọng nơi Jin vừa "tậu" căn hộ cho riêng mình.

Trước Jin, J-Hope thành viên đầu tiên của BTS "tậu" một căn hộ tại khu chung cư nổi tiếng Seoul Forest Trimage vào năm 2016. Seoul Forest Trimage còn là nơi ở của nhiều ngôi sao như Jaejoong (JYJ), Leeteu, Donghae, Eunhyuk, Siwon (Super Junior), Sunny, Hyoyeon (SNSD), Seo Kang Joon, Yura (Girl’s Day)…


BTS là nhóm nhạc "cá kiếm" nhiều nhất của làng nhạc Kpop.
BTS là nhóm nhạc "cá kiếm" nhiều nhất của làng nhạc Kpop.


Màn trình diễn của BTS tại MGA 2018.

Với danh tiếng hiện tại, BTS được xem là nhóm nhạc "cá kiếm" nhiều nhất của Kpop. Số tiền mà BTS thu được cho mỗi tour diễn, show truyền hình, album và digital được bán ra chẳng mấy chốc đã giúp các anh chàng trở nên giàu có. Đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình của BTS trong suốt những năm hoạt động trên con đường ca hát.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!