Jin (BTS) đang hẹn hò và đối tượng là người mà bất cứ A.R.M.Y nào cũng không vừa mắt?

10:30 02/09/2018

Mới đây, tin đồn về việc anh cả Jin của BTS đang hẹn hò với thành viên Solbin của Laboum đang lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt nguồn từ cách tạo dáng khi chụp ảnh của cả hai có nhiều nét tương đồng.

Cụ thể, trong nhiều bức ảnh được netizen đem ra so sánh, Jin Solbin luôn có cách tạo dáng khác với các thành viên còn lại trong nhóm nhưng lại vô tình giống nhau. Đặc biệt là cả hai đều có hành động tương tự trong cùng một ngày. Trong khi các thành viên còn lại của BTSLABOUM đều giơ V-sign thì Jin Solbin lại làm biểu tượng chiến thắng (ngón trỏ và ngón cái tạo thành chữ V).

Jin (BTS) đang hẹn hò và đối tượng là người mà bất cứ A.R.M.Y nào cũng không vừa mắt?


Solbin và Jin có cách tạo dáng giống nhau.
Solbin Jin có cách tạo dáng giống nhau.

Ngay lập tức, nhiều netizen đã để lại bình luận chắc chắn rằng cả hai đang có mối quan hệ mờ ám nào đó, nhất là khi Solbin từng công khai gọi tên thật của Jin Seokjin mà không hề có kính ngữ - việc làm chỉ xảy ra giữa những người cực kỳ thân thiết.


Solbin và Jin từng làm MC cho Music Bank.
Solbin Jin từng làm MC cho Music Bank.


Cô nàng từng gọi tên thật của Jin mà không dùng kính ngữ.
Cô nàng từng gọi tên thật của Jin mà không dùng kính ngữ.

- 6 thành viên đều làm V-sign thì Jin lại cố tình làm giống Solbin.

- Solbin từng không dùng kính ngữ với Jin đó, mọi người có chắc chắn mấy hành động này không có gì mờ ám không?

- Đừng có lộ liễu như vậy chứ.

Vốn Solbin là cô gái không mấy được lòng fandom của BTS vì "phốt" không dùng kính ngữ cách đây không lâu. Cũng vì mối quan hệ có vẻ quá thân thiết này mà Solbin từng nhận phải nhiều gạch đá của cư dân mạng.

Thế nhưng, nhiều A.R.M.Y vẫn vô cùng tỉnh táo và đã chỉ ra rằng không chỉ Jin mà các thành viên BTS cũng hay thường xuyên làm hành động này. Ngay lập tức, A.R.M.Y đã lên tiếng giải thích: "BTS đã làm kiểu chụp này nhiều lần rồi, họ đã quen với hành động đó rồi", "Bằng chứng hẹn hò nực cười nhất mà tôi từng được nghe. Chủ thớt đang cố chứng minh mình hài hước à?", "Đừng cố dựng chuyện lên nữa, BTS đang quảng bá, hãy để họ yên".


Các thành viên khác của BTS cũng từng tạo dáng tương tự Jin và Solbin.
Các thành viên khác của BTS cũng từng tạo dáng tương tự Jin Solbin.

Hiện tại, chủ đề tin đồn hẹn hò của Jin vẫn được quan tâm và gây tranh cãi rất lớn. Thế nhưng, trong những lúc nước sôi lửa bỏng như thế này, fan nên tỉnh táo, tránh việc để lại những bình luận gây tổn thương cho cả hai bên.

Ảnh: Tổng hợp