Jin chia sẻ sẵn sàng nhập ngũ nếu được gọi tên, Knet: "BTS nên được miễn nghĩa vụ quân sự"

19:00 22/04/2019

BTS không chỉ được yêu mến bởi tài năng âm nhạc mà nhân cách vàng của nhóm chính là điều khiến netizen càng thêm ngưỡng mộ các chàng trai này.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên chương trình Sunday Morning của đài CBS, Mỹ. Tại đây, các thành viên đã có những chia sẻ liên quan đến việc nhập ngũ, là nghĩa vụ bắt buộc của các thanh niên Hàn Quốc. Anh cả Jin của nhóm sinh năm 1992 và cũng đã gần đến độ tuổi nhập ngũ theo luật quy định thế nên nhân cơ hội này, Jin cũng chia sẻ với người hâm mộ suy nghĩ của mình về việc nhập ngũ.

Jin chia sẻ sẵn sàng nhập ngũ nếu được gọi tên, Knet:

 
BTS chia sẻ về việc nhập ngũ trên chương trình Sunday Morning.
BTS chia sẻ về việc nhập ngũ trên chương trình Sunday Morning.

Dường như các thành viên BTS không hề lo lắng về việc nhập ngũ, trái lại họ cảm thấy thoải mái và tự hào khi được cống hiến cho đất nước. Jin chia sẻ rằng: "Nghĩa vụ quân sự là một chuyện hoàn toàn bình thường ở Hàn Quốc. Đây là nghĩa vụ cơ bản của một người công dân và các thành viên đều đã sẵn sàng cho việc này. Khi đất nước kêu gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp lại và phục vụ hết sức mình cho đất nước."

 
Anh cả của BTS, Jin chia sẻ mình sẵn sàng lên đường nhập ngũ khi được gọi tên.
Anh cả của BTS, Jin chia sẻ mình sẵn sàng lên đường nhập ngũ khi được gọi tên.

Những lời chia sẻ từ Jin khiến người hâm mộ của anh chàng vô cùng tự hào. Thông thường các idol hay sợ việc nhập ngũ bởi họ sẽ không được gặp người hâm mộ trong suốt một khoảng thời gian dài. Sau khi nhập ngũ, nhiều idol không còn giữ được tên tuổi, hào quang như trước đây. Thế nhưng BTS lại vô cùng thoải mái trong vấn đề này. Các thành viên có tâm thế vô cùng vui vẻ và xem việc nhập ngũ chỉ đơn giản là một chuyến đi mới.

Netizen để lại nhiều lời khen ngợi sau khi lắng nghe những chia sẻ của Jin. Trên khắp MXH, cư dân mạng không ngần ngại đề nghị các thành viên BTS nên được miễn nghĩa vụ quân sự bởi nhóm đã đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế của đất nước. 

 
Nhiều người cho rằng BTS nên được miễn nhập ngũ bởi những đóng góp to lớn của nhóm đối với đất nước nhưng BTS luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quân đội, cống hiến cho nước nhà.
Nhiều người cho rằng BTS nên được miễn nhập ngũ bởi những đóng góp to lớn của nhóm đối với đất nước nhưng BTS luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quân đội, cống hiến cho nước nhà.

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng netizen chỉ thuận miệng nói thế thôi và nếu BTS được miễn nhập ngũ thật, khối người sẽ chẳng ngần ngại mà lao vào "ném đá" nhóm. Nếu BTS thực sự được miễn thì đây là điều xứng đáng và cho thấy những cống hiến của nhóm đã được mọi người công nhận. Còn nếu không được miễn thì đối với BTS cũng không hề quan trọng bởi họ luôn vui vẻ và sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ công dân của mình.

Một vài bình luận của netizen về những chia sẻ liên quan đến việc nhập ngũ của Jin:

- "Nếu ai theo Jin cũng biết ảnh là con người có trách nhiệm tới mức nào. Fan của anh phải tự hào vì anh không hề trốn tránh việc này mà lại trả lời vô cùng khéo léo và thẳng thắn. Jin cũng sẽ tự hào vì được phục vụ đất nước thôi. ".

- "Jin cũng đã nói rõ rồi đấy, BTS sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ cho Tổ quốc, không cần miễn này nọ đâu. Giả sử mấy ổng được đề xuất miễn thật thì netizen lại trở mặt xoành xoạch cho mà xem. Đi đi anh ơi, em luôn ủng hộ anh."

- "Jin nói khi tổ quốc cần thì sẵn sàng lên đường. Đó là Jin mà tui luôn tự hào".

- "Vấn đề không phải là có được miễn hay không mà đơn giản anh nhà mị muốn đi vì là công dân Hàn Quốc, góp sức cho quốc gia thế thôi."

- "BTS đã đóng góp cho kinh tế, du lịch Hàn Quốc, họ xứng đáng được miễn nhập ngũ chứ nhỉ".

- "Sửa lại hệ thống miễn và cho BTS khỏi phải nhập ngũ đi."

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn xung quanh việc BTS được miễn nghĩa vụ quân sự và gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên sau những lời chia sẻ trên đây có thể thấy rằng, BTS chẳng quan tâm việc được miễn nhập ngũ hay không vì họ luôn sẵn sàng lên đường phục vụ cho nước nhà. Thế mới thấy, vị thế của nhóm không chỉ đến bởi tài năng mà còn nhờ nhân cách tuyệt vời của các thành viên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!