Ngồi ngoài trận gặp Utah Jazz, Jimmy Butler đã sẵn sàng chia tay Timberwolves?

19:00 01/11/2018

Việc Jimmy Butler ngồi ngoài trong trận đấu mới đây với Utah Jazz đã dấy lên hoài nghi về tương lai của anh tại Timberwolves.

Theo HLV Tom Thibodeau, lý do Jimmy Butler ngồi ngoài ở trận gặp Utah Jazz mới đây là để cầu thủ này nghỉ ngơi và ông cũng phủ nhận hoàn toàn những đồn đoán về tương lai của anh ở khoảng thời gian sắp tới. Trước đó, Butler đã có một màn trình diễn cực kỳ xuất sắc trong chiến thắng trước Lakers và việc anh không xuất hiện trong trận đấu mới đây khiến NHM vô cùng bất ngờ. HLV này đã chia sẻ:

 “Butler đã không tham gia toàn bộ đợt training camp vì vậy anh ấy chưa có thể lực tốt nhất và chỉ bị đau nhẹ.”


Jimmy đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Lakers.
Jimmy đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Lakers.

Bên cạnh đó, Butler cũng đã nói rằng anh vẫn di chuyển cùng đồng đội nhưng sẽ nghỉ trận gặp Utah Jazz. Butler cũng phủ nhận rằng việc anh sẽ chia tay Timberwolves và anh chắc chắn sẽ xuất hiện trong trận đấu gặp Golden State Warriors.

 “Chỉ vì tôi bị chấn thương và không muốn mạo hiểm ra sân mà mọi người đang làm ầm mọi thứ lên?”   Butler chia sẻ.


Khá nhiều người hoài nghi về tương lai của Butler tại Timberwolves.
Khá nhiều người hoài nghi về tương lai của Butler tại Timberwolves.

Hiện tại, Timberwolves đang đau đầu với bài toán lực lượng khi hậu vệ Jeff Teague cũng phải nghỉ trận gặp Utah Jazz vì chấn thương đầu gối. Ngoài ra, Teague cũng dính chấn thương này ở trận gặp LA Lakers khi đầu gối của anh va vào đầu gối của LeBron James. Tuy nhiên tin vui là Andrew Wiggins đã có thể trở lại thi đấu sau 3 trận nghỉ liên tiếp vì chấn thương bắp đùi.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!