Jimmii Nguyễn lại phát ngôn về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

15/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, người dân miền Trung đã và đang chịu những tổn thất nặng nề do lũ lụt mang lại. Trước tình hình này, các sao Việt, đặc biệt là Thủy Tiên đã có những hành động thiết thực vì đồng bào.

Song, cách làm từ thiện của bà xã Công Vinh lại khiến cho nam ca sĩ Jimmii Nguyễn thắc mắc. Mới đây, anh lại lên tiếng về vấn đề liên quan khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Anh cho biết tính cách trước giờ luôn thẳng tính nên đôi khi khiến mọi người thấy khó chịu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết tính cách trước giờ luôn thẳng tính nên đôi khi khiến mọi người thấy khó chịu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Jimmii Nguyễn lên tiếng khi bị cư dân mạng công kích

Sau khi để lại phát ngôn gây tranh cãi trong bài đăng làm từ thiện của Thủy Tiên, Jimmii Nguyễn đã dấy lên loạt tranh cãi không hay. Có những bình luận còn đả kích anh. 

 
Jimmi Nguyễn lại tiếp tục lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Jimmi Nguyễn lại tiếp tục lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về vấn đề này, anh cho rằng nếu vào xem các tài khoản dùng lời lẽ thiếu văn hóa thì có thể đánh giá được họ thuộc tầng lớp nào. Còn những người lên tiếng bênh vực anh, Jimmii Nguyễn lại khẳng định họ thuộc những tầng lớp thành danh, thành nhân, thành đạt. Là người có trí thức, có địa vị trong xã hội hoặc ít ra họ có kinh nghiệm sống, là bậc cha mẹ có chiều sâu hoặc có tư duy rộng mở.

>>> Đã xem: Sự nghiệp và đời tư đầy thăng trầm của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn

Jimmii Nguyễn không muốn giá trị người miền Trung bị so với gói mì tôm

Trở lại với vấn đề về cách làm từ thiện của Thủy Tiên, Jimmii Nguyễn cho rằng bản thân anh, vốn là người con cố đô Huế, rất trân trọng tấm lòng của Thủy Tiên và những ai có lòng hảo tâm. Nhưng hơn ai hết, anh lại cảm thấy tự ái khi mỗi năm người dân ở Huế đều phải xếp hàng để nhận cứu trợ.

Hình ảnh nữ ca sĩ đi chân trần, xắn quần lên lội nước khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nữ ca sĩ đi chân trần, xắn quần lên lội nước khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV).

 
Thủy Tiên vừa có hành động đẹp nhưng lại bị chỉ trích ít nhiều (Ảnh: FBNV).
Thủy Tiên vừa có hành động đẹp nhưng lại bị chỉ trích ít nhiều (Ảnh: FBNV).

Anh chia sẻ: "Tôi không muốn giá trị của người miền Trung bị so sánh với gói mì tôm vì mỗi năm người miền Trung đều xếp hàng trông chờ mì tôm được ban phát. Năm nào cũng đều là như vậy thì giá trị của người dân miền Trung sẽ bị cho là như vậy. Tôi hận và tôi đau."

 Ca sĩ Jimmi Nguyễn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Jimmii Nguyễn lại lên tiếng về vấn đề này (Ảnh: FBNV). 

Ngoài ra, anh còn cho hay không muốn người dân Việt Nam và thế giới thương hại người miền Trung. "Chúng tôi không cần sự thương hại. Chúng tôi đang có vấn đề và nếu giải quyết được vấn đề đấy chúng tôi sẽ đứng vững trên đôi bàn chân của chúng tôi và thậm chí chúng tôi sẽ hỗ trợ lại cho các miền khác" - anh tâm sự.

>>>Đã xem: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Dù một lần nữa lên tiếng phân trần về phát ngôn của mình nhưng Jimmii Nguyễn lại tiếp tục dấy lên những tranh cãi chưa thấy hồi kết. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bình luận xôn xao về vấn đề này.

Ảnh: Tổng hợp

JIMMII NGUYỄN THẮC MẮC VỀ CÁCH LÀM TỪ THIỆN CỦA THỦY TIÊN

Mọi sự tranh cãi có lẽ bắt nguồn từ bình luận thắc mắc của ca sĩ Jimmii Nguyễn về cách làm từ thiện của Thủy Tiên. Anh cho rằng đi phát cho bà con mà không có danh sách cụ thể thì có gặp phải những trường hợp dối trá hay không?

Điều này đã khiến cư dân mạng cảm thấy khó chịu và phản pháo lại anh. Lập tức, nam ca sĩ cũng lên tiếng thanh minh. Anh cho hay những người chỉ trích anh đã hiểu lầm về hàm ý của mình song lời thanh minh ấy vẫn không được lòng cư dân mạng.

Hiện tại, nam ca sĩ này vẫn nhận nhiều tranh cãi từ cư dân mạng, có người chỉ trích, có người bênh vực. Chủ đề này hiện vẫn là đề tài được nhiều cư dân mạng bàn tán ra vào.

Xem thêm tại đây!