Jimmii Nguyễn khẳng định mì gói không hiệu quả khi đi từ thiện

20/10/2020, 15:30 GMT+07:00

Hiện tại, từ khoá về miền Trung và những trận lũ xuất hiện trên khắp diễn đàn. Ai cũng nóng lòng và cầu nguyện cho những cơn lũ không còn diễn ra nữa để bà con được an toàn.

Mọi việc không gói gọn cho chỗ từ thiện, cứu trợ mà còn nhiều câu chuyện trái chiều khác diễn ra. Cụ thể như nên tặng gì, hỗ trợ thế nào, bao nhiêu tiền, tiền có được tới tay dân hay không,...


Thủy Tiên được ví như "cô Tiên đời thực" trong những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên được ví như "cô Tiên đời thực" trong những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ

Jimmii Nguyễn nói về chuyện mì gói

Không chỉ có công chúng bàn bạc mà ngay cả người nổi tiếng cũng có những phát ngôn tranh cãi. Cụ thể, nam ca sĩ từng thắc mắc về việc Thủy Tiên làm sao đi một mình ra Huế mà chồng chẳng hay, tự mua đồ cứu trợ mà không cần danh sách hộ dân,... Lúc ấy anh bị chỉ trích rất nhiều vì góp ý "cho cần hay cho cá".

Tuy nhiên, dường như Jimmii Nguyễn vẫn chưa e ngại khi mới đây nhất anh tiếp tục nói đến chuyện mì gói trong quá trình từ thiện. Hầu hết các đoàn đều gửi mì cho người dân vì đây là lương thực dễ sử dụng, tiện lợi để cứu đói nhưng anh lại phản đối.


Anh không muốn giá trị của người dân miền Trung nằm ở gói mì ăn liền. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không muốn giá trị của người dân miền Trung nằm ở gói mì ăn liền. (Ảnh: Thanh Niên)

Nam ca sĩ khẳng định: "Các bạn có nhu cầu xin vui lòng vào trang tôi đọc thêm thông tin để được hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Chúng tôi ưu tiên cho áo phao, lương khô, mền mùng, thuốc men, dung dịch làm sạch và các nhu yếu phẩm khác. Không mì gói, vừa chiếm chỗ vừa không hiểu hiệu quả".


Ý kiến rất thẳng thắn của Jimmii Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến rất thẳng thắn của Jimmii Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Jimmii Nguyễn thắc mắc về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Jimmii Nguyễn bị cộng đồng mạng "ném đá"

Ngay lúc này đây, khán giả tiếp tục bức xúc. Hiện tại, hầu hết các đoàn đều gửi mì và trong lúc nước dâng cao, củi lửa đều không thể dùng, bếp bị cuốn trôi thì những món ăn liền mới hợp lý. Phần khác, các anh em đều gửi món này nhưng khi anh lên tiếng như phần nào đụng chạm đến mọi người đang đi ra sức cứu người dân chống lũ, chống đói.


Anh "thu" về một lượng anti-fan đáng kể cho sự việc này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh "thu" về một lượng anti-fan đáng kể cho sự việc này. (Ảnh: Chụp màn hình)


Khán giả cho rằng mình nên có cách góp ý riêng để các anh em nghệ sĩ hiểu nhau hơn, thay vì lên mạng xã hội khẳng định mì gói không hiệu quả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả cho rằng mình nên có cách góp ý riêng để các anh em nghệ sĩ hiểu nhau hơn, thay vì lên mạng xã hội khẳng định mì gói không hiệu quả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đã xem: Sự nghiệp và đời tư đầy thăng trầm của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn

Hiện tại, mọi người vẫn đang di chuyển đến các vùng cần hỗ trợ. Các nghệ sĩ cũng trao đổi với nhau về tình hình các vùng, phân chia đều để nơi nào cũng có sự trợ giúp. Việc đầu tiên vẫn là lo cho dân hơn những yếu tố gây tranh cãi, dù là mì gói hay món ăn nào cũng sẽ cần thiết ngay lúc này.

NHỮNG PHẦN QUÀ THIẾT THỰC CỦA THỦY TIÊN CHO BÀ CON VÙNG LŨ

Tranh cãi việc vì sao vài chục tỷ đồng nhưng chỉ có mì gói. Thực tế, một phần quà của nữ ca sĩ và đoàn gửi đến mọi người rất nhiều món khác nhau như bánh ngọt, bánh mì, đèn pin, tiền mặt, gạo, sữa, nước suối,... Ai cũng cảm động trước sự chu đáo và nhiệt tình của vợ Công Vinh.

Ngoài ra, khi các nghệ sĩ khác như Lê Thúy, Kỳ Duyên, Thúy Diễm, Hòa Minzy ra sau sẽ có sự chuẩn bị áo phao, họ huy động rất nhiều từ các tỉnh. Áo phao, dầu nóng, nước sạch và các dung dịch vệ sinh rất cần thiết trong mùa lũ này. Vì nó phần nào giữ sức khỏe cho bà con sau nhiều ngày sống trong nước lớn.

Mọi người di chuyển dù nơi nào cũng phải chú ý việc mặc áo phao và áo mưa. Bởi lẽ, cá nhân cần nên tránh tối đa việc sinh bệnh cũng như những điều xấu xảy ra trong chuyến đi, gây áp lực hơn cho địa phương và những người chuyên môn.

Xem thêm tại đây!