Jimin quyết định rời AOA, dân mạng bàng hoàng nhưng không quên mỉa mai

05/07/2020, 08:00 GMT+07:00

Không như nhiều thị trường giải trí khác chọn scandal làm cách để đánh bóng tên tuổi, các thần tượng Kpop rất kị việc để hình ảnh của mình vướng ồn ào.

Sau lùm xùm giữa Jimin và Mina - cựu thành viên AOA thì mới đây nữ rapper cũng như công ty chủ quản đã có quyết định chính thức về việc rời nhóm của cô nàng.

 
Jimin - người bị chỉ trích trong suốt vài ngày qua (Ảnh: Twitter)
Jimin - người bị chỉ trích trong suốt vài ngày qua (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Jimin lên tiếng xin lỗi sau scandal bắt nạt thành viên Mina (AOA)

FNC ra thông báo Jimin rời AOA

Đêm qua 4/7, FNC - công ty chủ quản AOA đã thông báo chính thức về Jimin và AOA. Theo đó, Jimin đã quyết định rời AOA và ngừng mọi hoạt động giải trí. Phía công ty cũng đưa ra lời xin lỗi vì khiến nhiều người lo lắng xung quanh ồn ào giữa Jimin và cựu thành viên Mina. "Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm với những sự việc vừa qua và sẽ cố gắng để quản lý nghệ sĩ tốt hơn. Thành thật xin lỗi tất cả vì đã tạo ra quá nhiều hỗn độn và sự việc không hay", FNC viết.

 
Thông báo từ phía FNC (Ảnh dịch)
Thông báo từ phía FNC (Ảnh dịch)

 
FNC tuyên bố Jimin chính thức rời AOA (Ảnh: Twitter)
FNC tuyên bố Jimin chính thức rời AOA (Ảnh: Twitter)

 
Cựu thành viên AOA - Mina cũng là người đã lên tiếng tố cáo Jimin vừa qua (Ảnh: Biz Enter)
Cựu thành viên AOA - Mina cũng là người đã lên tiếng tố cáo Jimin vừa qua (Ảnh: Biz Enter)

>>> Có thể bạn quan tâm: Netizen nghi MOMOLAND chèn ép cựu thành viên Yeonwoo

Netizen hả hê trước tuyên bố rời nhóm của Jimin

Sự việc Jimin bị cựu thành viên Mina tố cáo tạo nên một làn sóng chỉ trích gay gắt tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia quan tâm đến Kpop khác, trong đó có Việt Nam. Theo những gì Mina chia sẻ trên trang cá nhân, cô nàng đã phải chịu tổn thương tinh thần suốt 5 năm qua và phải điều trị tâm lý bằng nhiều cách khác nhau. Netizen Việt lẫn Hàn đều gần như tuyệt đối đứng về phía Mina trong vụ này, tỏ ra hài lòng khi thấy Jimin rời nhóm.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Bài viết liên quan: Netizen soi loạt bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt cựu thành viên Mina

Sau cùng, dù ai đúng ai sai chúng ta cũng không nên đi quá giới hạn và "tấn công" họ một cách thiếu kiểm soát. Hãy để người sai có cơ hội sửa chữa, người tổn thương có thời gian làm lành tâm hồn. Về phía cá nhân, bạn cảm thấy cách giải quyết của FNC như vậy đã hợp lý chưa? Hãy chia sẻ ý kiến trong phần bình luận.

Jimin viết thư xin lỗi Mina

Trước khi rời nhóm, Jimin và các thành viên hiện tại của AOA đã đến gặp Mina tại nhà để xin lỗi về hành vi của mình trong quá khứ. Sau đó, cô nàng đã viết một bức thư để tạ lỗi với Jimin cũng như lên tiếng trước những chỉ trích từ công chúng.

"Tôi đã khóc và cầu xin. Nhưng tôi biết sẽ không dễ dàng gì để Mina thay đổi cảm nhận về tôi. Ở độ tuổi 20, tôi chỉ nghĩ rằng các thành viên nên thể hiện những điều tốt đẹp nhất cho mọi người cùng thấy. Nhưng dường như nó là không đủ để đưa nhóm vào một hướng đi tốt. Thật lòng xin lỗi vì đã viết story mà không suy nghĩ cẩn thận. Tôi cũng xin lỗi các thành viên trong nhóm vì đã gây ra áp lực cho họ"

Tuy nhiên, netizen tại Việt Nam cho rằng những lời của cô nàng không hề đáng tin chút nào và có phần giả tạo, chỉ viết cho có mà thôi.