Jimin lên tiếng xin lỗi sau scandal bắt nạt thành viên Mina (AOA)

04/07/2020, 18:35 GMT+07:00

AOA đã hoạt động được một thời gian khá lâu và từng trải qua nhiều khúc chiết, nhưng dường như ở cột mốc hiện tại, con đường tương lai của nhóm nhạc đang gặp khó khăn về những scandal của thành viên.

Từ trước đến nay scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm chính là con đường dẫn đến tan rã và AOA đang vấp phải.

 
Jimin và Mina từng thân thiết là giả tạo? (Ảnh: Twitter).
Jimin và Mina từng thân thiết là giả tạo? (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Mina: Nữ ca sĩ chịu cảnh lu mờ và bị bắt nạt trong nhóm AOA

Jimin chính thức viết thư xin lỗi sau scandal bắt nạt

Mới đây, Jimin (AOA) đã lên tiếng xin lỗi thành viên Mina về những việc làm không hay bản thân đã gây ra trong quá khứ.

 
Jimin viết thư xin lỗi Mina (Ảnh: Twitter).
Jimin viết thư xin lỗi Mina (Ảnh: Twitter).

Jimin vừa viết một tâm thư trên trang cá nhân cho biết sự hối lỗi của bản thân: "Tôi không thể kể hết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi thật lòng xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Khi chúng tôi ở cùng nhau tôi cảm thấy hối tiếc vì đã không đủ hiểu Mina và quan tâm đến cô ấy.

 
AOA thời điểm còn đủ thành viên (Ảnh: Twitter).
AOA thời điểm còn đủ thành viên (Ảnh: Twitter).

Tôi đã khóc và cầu xin. Nhưng bản thân tôi nghĩ sẽ không dễ dàng để Mina có cảm giác tốt về tôi. Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi chỉ nghĩ rằng nhóm nên thể hiện những điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người thấy. Nhưng điều đó không đủ để đưa nhóm vào một hướng đi tốt. Thật lòng xin lỗi vì đã viết story tiểu thuyết mà không suy nghĩ. Tôi xin lỗi vì đã gây ra áp lực cho các thành viên trong nhóm".

Dòng trạng thái dài của Jimin khiến nhiều khán giả cảm thấy chưa hài lòng. Vì khoảng thời gian 10 năm dài đằng đẵng kia ai sẽ trả lại cho Mina. Những lỗi lầm không thể giải quyết bằng việc xin lỗi mà thôi. Chưa kể, Mina còn gặp phải nhiều vấn đề khác về tâm lý.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cựu thành viên AOA phản bác gắt gao khi bị Jimin ẩn ý

Nhiều fan hâm mộ, CĐM yêu cầu cô nàng rời nhóm

Trước bức thư hối lỗi của Jimin, CĐM chỉ để lại cho cô nàng một câu "giả tạo". Bởi vì trước đó Mina đã từng lên tiếng rằng tất cả các thành viên AOA đã đến nhà cô nàng và xin lỗi vào hôm qua.

 
Theo Mina thì Jimin đã rất phẫn nộ khi đến gặp cô nàng (Ảnh: Fansite).
Theo Mina thì Jimin đã rất phẫn nộ khi đến gặp cô nàng (Ảnh: Fansite).

Tuy nhiên, người trong cuộc là Jimin vẫn có thái độ phẫn nộ khi câu chuyện được phơi bày, Jimin còn dùng những lời nói có phần tiêu cực khác đe doạ Mina khi cô nàng nói ra sự thật. Điều này khiến nhiều người thất vọng về hình ảnh một nữ rapper cool ngầu.

Fan hâm mộ yêu cầu cô nàng nên rời nhóm bởi lỗi lầm gây ra khó có thể tha thứ được hay nói cách khác Jimin đang biện minh cho những sai lầm của mình. Phải chăng mọi lỗi lầm đều có thể được nhẹ nhàng bỏ qua chỉ với 1 lời xin lỗi như thế?

>>>Bài viết liên quan: Thành viên nhóm AOA tố bị đàn chị bắt nạt, chèn ép suốt 10 năm

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những thông tin âm nhạc mới nhất, hot nhất về Kpop mỗi ngày trên YAN nhé!

Kpop và những scandal bắt nạt chấn động

Có thể nói rằng sau nhiều năm thì Kpop lại có thêm một scandal bắt nạt chấn động. Trước đó scandal đình đám này thuộc về nhóm nhạc nổi tiếng T-ara.

Tuy nhiên, giữa T-ara và AOA khác nhau một điểm chính là T-ara là bị oan. Thành viên rời nhóm chỉ giả vờ làm nạn nhân để khiến sự nghiệp của T-ara sụp đổ và bị cả Kpop tẩy chay.

Nhưng AOA thì khác, thành viên Jimin cũng đứng ra xin lỗi về những lỗi lầm của mình, điều này phần nào thừa nhận việc cô nàng từng gây ra tổn thương cho người khác là sự thật.