MAMA 2018: CĐM tranh cãi gay gắt về màn hát live Fake Love hụt hơi, lạc giọng của Jimin (BTS)

13/12/2018, 07:40 GMT+07:00

Thành viên Jimin của BTS đang trở thành mục tiêu công kích của netizen khi anh chàng lỡ live hụt hơi trên sân khấu Fake Love tại MAMA 2018.

Live hụt hơi trên sân khấu Fake Love tại MAMA 2018, thành viên Jimin của BTS ngay lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen xứ Hàn.

Mới đây, 2018 MAMA FANS’ CHOICE tại Nhật Bản đã chính thức diễn ra. Khán giả và người hâm mộ đã được chứng kiến những sân khấu đỉnh cao đến từ các nhóm nhạc đình đám Kpop như TWICE, MONSTA X, IZ*ONE, MAMAMOO, WANNA ONE và đặc biệt là BTS. Những chàng trai của Big Hit đem đến 2 tiết mục đó là Fake LoveAnpanman.


BTS tại MAMA 2018.
BTS tại MAMA 2018.

Thế nhưng, mặc dù 2 tiết mục này được dàn dựng vô cùng công phu, hoành tráng, khán giả và người hâm mộ vẫn không thể mãn nhãn bởi một lỗi nhỏ của Jimin trên sân khấu. Cụ thể khi thể hiện ca khúc Fake Love, Jimin đã bị hụt hơi dẫn đến lạc giọng khi hát những nốt cao. Nhiều người nhận xét, việc Jimin bị lạc giọng có lẽ xuất phát từ vũ đạo quá mạnh và tốn sức của bản hit này.


Jimin lạc giọng trên sân khấu Fake Love.
Jimin lạc giọng trên sân khấu Fake Love.

Tuy nhiên, ngay sau đó Jimin đã nhanh chóng lấy lại phong độ và hoàn thành xuất sắc ca khúc Anpanman. Được biết đây cũng không phải lần đầu tiên Jimin gây thất vọng vì hát chênh phô trên sân khấu. Trước đó, tại lễ trao giải MBC Plus X Genie Music Awards 2018, Jimin đã trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen trong một thời gian dài dù đã được giải thích là do BTC mở sai bản beat.


Jimin gây thất vọng vì lạc giọng trên sân khấu.
Jimin gây thất vọng vì lạc giọng trên sân khấu.

>> Xem thêm:
Jimin (BTS) bị dọa giết lần thứ ba
Suga làm điều này khi Jimin thường lo lắng về giọng hát của mình

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra xung quanh việc Jimin bị hụt hơi trên sân khấu MAMA 2018. Một số fan only đang hùa nhau ném đá thành viên này, cho rằng Jimin đang phá hỏng đội hình hoàn hảo của BTS. Một số khác lại bảo vệ Jimin và cho rằng anh chàng mắc lỗi là do vũ đạo của Fake Love quá mạnh. Bằng chứng là ngay sau đó, Jimin đã lấy lại phong độ ở Anpanman.


Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.
Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

- Jimin không thể giữ giọng ổn định được, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến màn trình diễn của BTS.

- Cậu ấy lạc giọng vì vũ đạo của Fake Love quá mạnh, ai rồi cũng có lúc mắc sai lầm mà.

- Chẳng phải lần thứ 2 cậu ấy bị lạc giọng rồi sao, Jimin à, cậu phải luyện tập thêm rồi.

- Chỉ là một lỗi rất nhỏ trong cả màn trình diễn đỉnh cao, ai thèm để ý chứ.

- Mấy đứa antifan lại được dịp đục nước béo cò đấy, chẳng ai thèm chỉ trích Jimin vì lỗi này đâu nhé.

Hiện tại việc Jimin live hụt hơi khi biểu diễn ca khúc Fake Love tại MAMA 2018 đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng. Rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Ảnh: Internet