Hành động gây tranh cãi của Jimin bị "đào mộ": Nhếch mép xem thường trưởng nhóm G-FRIEND?

17/01/2019, 14:40 GMT+07:00

Mới đây, tại lễ trao giải Golden Disk Award 2019, Jimin (BTS) đã bị réo tên khi thể hiện thái độ không tốt trước màn trình diễn của đồng nghiệp.

Phản ứng, hành động của các idol khi xem đồng nghiệp biểu diễn luôn được khán giả quan tâm. Có không ít những biểu cảm của các idol gây ra tranh cãi, khiến họ phải chịu chỉ trích. Và mới đây Jimin (BTS) đã bị réo tên khi thể hiện thái độ không tốt trước màn trình diễn của đồng nghiệp. Nhưng sự thật phía sau thái độ đó là gì?

Vừa qua, lễ trao giải Golden Disk Awards 2019 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám như BTS, WANNA ONE, BLACKPINK, G-Friend... Dù chương trình đã kết thúc được một khoảng thời gian nhưng những dư âm của nó vẫn còn kéo dài cho đến ngày hôm nay.

Tại lễ trao giải GDA 2019, Sowon (G-Friend) đã mang lên sân khấu ca khúc cover Gashina với vũ đạo đầy quyến rũ và bốc lửa. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi trong màn trình diễn này không nằm ở vũ đạo hay giọng hát của Sowon mà là phản ứng của Jimin (BTS) khi cô biểu diễn.

Hành động gây tranh cãi của Jimin bị


Phần biểu diễn của Sowon.
Phần biểu diễn của Sowon.

Đoạn fancam ghi lại hình ảnh của Jimin cho thấy, khi Sowon thực hiện vũ đạo đắt giá của bài, Jimin đã xem với ánh mắt khinh khỉnh và quay sang nở một cười nhếch mép. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam idol nhà Bighit đang có thái độ chế giễu Sowon.

Một số người bình luận rằng Sowon đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho màn biểu diễn do đó, việc những nghệ sĩ khác cười đùa sẽ khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm.


Phản ứng gây tranh cãi của Jimin.
Phản ứng gây tranh cãi của Jimin.

Tuy nhiên, sau khi đoạn fancam được chia sẻ, không ít người đã lên tiếng bảo vệ và tìm chứng cứ bênh vực Jimin. Các fan cho rằng giây phút đó Jimin ngồi cạnh RM và biểu cảm đó chính là lúc anh đang nói chuyện với anh của mình, chứ không phải đang tỏ thái độ trước màn trình diễn.


JiminRM đang ngồi nói chuyện với nhau trong lúc Sowon trình diễn.

Vì góc máy quay không quay hết được khung cảnh xung quanh nên gây hiểu lầm như vậy. Ngay sau cuộc trò chuyện Jimin đã luôn tươi cười và phiêu theo điệu nhạc, phản ứng nhiệt tình trong suốt thời gian diễn ra lễ trao giải.


Ngay sau giây phút đó anh chàng vẫn vui vẻ "quẩy" theo nhạc.
Ngay sau giây phút đó anh chàng vẫn vui vẻ "quẩy" theo nhạc.


Các fan đã đưa ra rất nhiều bằng chứng để bảo vệ anh chàng.
Các fan đã đưa ra rất nhiều bằng chứng để bảo vệ anh chàng.

>> Xem thêm:
Những hình ảnh hài hước nhất Golden Disk Awards 2019
Những khoảnh khắc hài hước tại lễ trao giải Seoul Music Awards

Những phản ứng trái chiều của netizen:

- “Các người có biết Sowon đã làm việc chăm chỉ như thế nào cho sân khấu đó không? Họ trông như đang chế giễu cô ấy. Tôi hi vọng Sowon sẽ không bị tổn thương khi thấy những hình ảnh này".

- "Thử nghĩ đi, bạn làm việc chăm chỉ để xuất hiện trên sân khấu, rồi bạn bè bạn nhái lại và cười cợt, thì bạn cảm thấy tồi tệ đến như thế nào".

- “Cả màn biểu diễn mà chọn mỗi cái đoạn đó để cắt ra. Suốt những khoảng thời gian còn lại, Jimin luôn tươi cười và phiêu nhạc nhé, làm ơn hãy xem lại rồi hãy lên tiếng”.

- “Ngay sau khoảnh khắc đó, Jimin vẫn phiêu theo nhạc như thường mà? Các người làm sao vậy?”

- “Mọi người cứ nói rằng anh ấy khinh bỉ, nhưng khi tôi xem đoạn video đó, anh ấy chỉ đang nói chuyện với RM thôi, đừng bới lông tìm vết nữa”.

Hành động gây tranh cãi của Jimin bị

Hành động gây tranh cãi của Jimin bị


Một số hình ảnh của Jimin tại lễ trao giải.
Một số hình ảnh của Jimin tại lễ trao giải.

Bên cạnh việc bênh vực và bảo vệ thần tượng của mình, A.R.M.Y cũng lên tiếng chỉ trích ngược lại cư dân mạng Hàn Quốc Sau khi họ đang làm quá lên, thiếu khách quan trong việc đánh giá thái độ của Jimin đối với đồng nghiệp chỉ qua một vài giây lên hình. Trên thực tế, Jimin luôn nhận được tình cảm từ các fandom khác nhờ thái độ tích cực khi xem các màn trình diễn của đồng nghiệp. Rõ ràng, một vài giây bị cắt xén đã biến anh thành một người xấu tính dù thực tế không phải vậy.

Cũng may, fan đã kịp tìm ra bằng chứng để minh oan cho Jimin. Dù vậy vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi về biểu cảm của thành viên BTS. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này, cùng chia sẻ ý kiến cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet