Army Việt "chơi lớn" khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

10/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Jimin (BTS) cũng chính là Idol Hàn Quốc đầu tiên được xuất hiện trên một bảng hiệu mừng sinh nhật tại trung tâm Hà Nội.

Jimin (BTS) chính là Idol Hàn Quốc thứ hai sau thành viên cùng nhóm JungKook được xuất hiện trên một bảng hiệu mừng sinh nhật tại Việt Nam.

Army Việt

BTS hiện nay đã là một nhóm nhạc Hàn Quốc có sức ảnh hưởng rộng lớn, đặc biệt là tác động rất nhiều vào tinh thần của các bạn trẻ Việt Nam. Vào ngày 13/10 sắp tới đây, cộng đồng Army người Việt sẽ cùng nhau chúc mừng cho sinh nhật lần thứ 23 của Jimin -một gương mặt nổi bật của BTS.

Army Việt

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi màn hình LED tại một trung tâm thương mại tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội liên tục trình chiếu video chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) vào ngày 13/10 sắp tới đây. Đây cũng là nút giao trung tâm, được xem là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường quan trọng tại giao thông trung tâm Thủ đô. Jimin cũng chính là Idol Hàn Quốc thứ hai sau JungKook (BTS) được fan chúc mừng khi xuất hiện tại bảng LED lớn tại trung tâm Thủ đô Việt Nam. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Jungkook bất ngờ gặp tai nạn, bật khóc nức nở trong concert
Giành giải tại American Music Awards, BTS vẫn bị netizen mỉa mai
Đây là kỳ tích xuất sắc nhất mà BTS đạt được chỉ trong 5 năm debut

Army Việt

Trước đây, Jimin cũng từng được một "fan cứng" tên là Master Mighty J đã đăng tải 1 bức ảnh tên Jimin được khắc trên nền đá tại Đại Lộ Danh Vọng Hollywood. Khi được hỏi về tính xác thực của hình ảnh, Mighty J cho biết mình đã tự chi số tiền là 30.000 USD (tương đương 660.000.000 VNĐ), để khắc tên Jimin lên đây và cô ấy đến Hollywood chỉ để làm điều này cho thần tượng của mình.

Army Việt

Được biết, người hâm mộ hoàn toàn có thể chi tiền để khắc tên thần tượng của mình tại đây nhưng người được khắc tên nhất định phải thoả một số quy định do Hollywood đặt ra, trong đó có điều lệ phải hoạt động ít nhất 5 năm trong ngành giải trí và Jimin hoàn toàn thoả điều kiện này.

Army Việt

Với sự kiện này, các Army Việt càng cho thấy độ chịu chơi lẫn chịu chi của mình dành cho thần tượng không hề kém cạnh các Army trên thế giới một chút nào!

Ảnh: Tổng hợp